Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất

Băng Châu

(Dân trí) - Hoài Linh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với tạo hình rapper Binz cực chất, hứa hẹn gây thích thú cho khán giả.

Xuất hiện trong chương trình "Sóng 21" năm nay, NSƯT Hoài Linh sẽ cùng NSND Hồng Vân, Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Duy Khánh và Puka mang đến tiết mục hài kịch "Vượt sóng đi về nhà". Bên cạnh những màn trình diễn âm nhạc được đầu tư, tiết mục hài kịch này hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 1

Trở lại màn ảnh nhỏ, NSƯT Hoài Linh hóa thân thành nhân vật ông Tư Tết với tính cách vừa nghiêm khắc nhưng cũng vừa thú vị, trẻ trung, rất bắt trend và hay giúp đỡ mọi người với hành động đẹp là thường may khẩu trang tặng cho bà con xung quanh vào những đợt dịch.

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 2

Không chỉ đặc biệt về tính cách nhân vật, NSƯT Hoài Linh còn gây choáng khi hóa thân thành rapper Binz và thể hiện tài đọc rap.

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 3

Năm qua, Rap là thể loại gây sốt nên việc tạo hình của nam nghệ sĩ "bắt trend" kịp thời hứa hẹn gây thích thú cho khán giả.

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 4

Trong khi đó, Huỳnh Lập sẽ thủ vai Hạnh - con ông Tư Tết, là người được xem như "oan gia" với cô bạn hàng xóm Phúc do Duy Khánh đảm nhận và cả 2 luôn có những cuộc cãi vả không hồi kết mỗi lần gặp nhau.

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 5

NSND Hồng Vân trong vai Xuân - mẹ Phúc, được mệnh danh là "nữ hoàng tinh bột" với tính cách cũng "không phải dạng vừa", thường xuyên phải đứng ra giải quyết những cuộc xung đột của đôi trẻ với ông hàng xóm Tư Tết.

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 6

Nhưng ít ai biết rằng, ông Tư và bà Xuân lại dành cho nhau tình cảm đặc biệt, không chỉ là tình hàng xóm láng giềng mà còn là tình cảm xuất phát từ những lần quan tâm, giúp đỡ và chăm sóc lẫn nhau trong khoảng thời gian khó khăn.

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 7

Ngoài ra, Hứa Minh Đạt (vai Bình) và Puka (vai An) cũng là 2 nhân vật góp phần đẩy cảm xúc của người xem lên cao trào. Cả 2 đều là con của ông Tư Tết nhưng vì quá bận rộn với công việc mà nhiều năm rồi không về thăm tía mình, nhưng đến khi gặp được ông Tư thì điều bất ngờ đã xảy ra…

Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa rapper Binz cực chất - 8

Thông qua tiết mục với câu nói của ông Tư Tết "chẳng cần biết ở đâu, cứ có người thương là có Tết", các nghệ sĩ mong muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa rằng trong dịp Tết đến xuân về, ở bên cạnh người thân mới là điều quý giá nhất.

Ngoài tiết mục hài kịch này, "Sóng 21" còn có những màn trình diễn âm nhạc với sự góp mặt của những ca sĩ đình đám hiện nay như Lê Hiếu, Hoàng Thùy Linh, Min, Bảo Anh, Jack, Erik, Đức Phúc, Lê Hiếu, Hoàng Dũng, Hiền Hồ…