Thứ ba, 28/08/2012 - 14:55

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Dân trí

Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép để tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 diễn ra từ ngày 28/8- 15/9 tại Ba Lan. Hiện, người đẹp đang tích cực tập luyện và dự kiến lên đường vào ngày 30/8.

Lại Hương Thảo sinh năm 1991, vừa đăng quang Hoa Khôi Thể Thao 2012 tổ chức vào đầu tháng 8/2012 tại Đà Nẵng. Cô hiện đang là sinh viên ngành Kế toán - kiểm toán đại học Dân lập Hải Phòng.

Ngay từ khi tham gia vào cuộc thi Hoa Khôi Thể Thao 2012, Lại Hương Thảo đã được đánh giá cao về vóc dáng đẹp, khuôn mặt ưa nhìn cũng như sự nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Châm ngôn của cô là “Tôi không buộc phải thành công nhưng tôi buộc phải nỗ lực đến cùng”.
 
Lại Hương Thảo sở hữu vóc dáng đẹp và gương mặt ưa nhìn

Lại Hương Thảo sở hữu vóc dáng đẹp và gương mặt ưa nhìn

Với lợi thế về hình thể, thể hiện rõ sự nỗ lực; Hương Thảo nhận được thư mời từ BTC Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2012) và giấy phép số 346 QD/NTBD tham dự cuộc thi diễn ra từ ngày 28/08 đến ngày 15/09 tại Ba Lan.

Hiện tại, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đang được huấn luyện bởi chương trình Pro-Images, là chương trình nằm trong dự án “Miss Sport toả sáng” - đây là khoá huấn luyện đặc biệt dành cho các danh hiệu cao nhất của Miss Sport 2012 (Hoa khôi thể thao 2012) khi tham dự các cuộc thi mang tầm quốc tế.

Đại diện của Elite Việt Nam cũng cho biết, Hương Thảo đang tích cực chuẩn bị hành trang đến với cuộc thi từ tập luyện thể hình. Cô dành 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện về thể hình tại Getfit Gym.

Cho phần thi Miss Talent - phần thi mà các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu, sở trường của mình, Lại Hương Thảo sẽ trình diễn múa quạt với áo dài Việt Nam, tuy nhiên cô cũng mang theo bài múa lụa, bài biểu diễn đã ít nhiều giúp cô thành công trong cuộc thi Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012 vừa qua.
 
Hương Thảo trong trang phục áo tắm (Ảnh: Elite VN)


Hương Thảo trong trang phục áo tắm (Ảnh: Elite VN)

Hương Thảo trong trang phục áo tắm (Ảnh: Elite VN)

Hương Thảo cũng đã chọn bức Tranh Gạo Quỳnh Vy làm món quà tặng quốc gia để gửi tặng đến BTC cuộc thi.

Bên cạnh đó, Hương Thảo cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho các trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và trang phục tham gia các họat động khác trong thời gian tham dự Hoa Hậu Siêu Quốc Gia từ các NTK Võ Việt Chung (Áo dài), NTK Hoàng Hải (trang phục dạ hội), Áo tắm và trang phục thể thao Lan Hanh, trang phục hàng ngày (Công ty Đại Ánh Vương, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh) cùng ê kíp:Photo: Lỹ Võ Phú Hưng; make up Ghy; Cường hair và stylist Thanh Nguyệt - Arex Kim.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 diễn ra lúc 20 giờ đến 22 giờ (giờ địa phương) ngày 14/9 tại Warsaw - Thủ đô của Balan.

Hà Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất