Hoa hậu thế giới 2007 thích là người bình thường

(Dân trí) - Hôm nay (6/5), Hoa hậu thế giới năm 2007 Trương Tử Lâm đã trở lại Tam Á, nơi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới năm 2007, để tham gia hoạt động tình nguyện của những nghệ sĩ tham gia lễ rước đuốc cho Thế vận hội Bắc Kinh 2008, hôm 4/5.

Trương Tử Lâm thổ lộ, sau gần nửa năm trở lại Tam Á (Hải Nam, Trung Quốc), cô thấy rất xúc động. Có mặt tại sân bay quốc tế vào lúc 5 giờ chiều, Tử Lâm đã “tranh thủ” chụp vài kiểu ảnh để kịp update trên blog của mình.

 

Sáng 6/5, hoa hậu thế giới 2007 đích thân tham gia lễ phóng sinh cho các sinh vật biển tại bờ biển Tam Á. Hoạt động này của Trương Tử Lâm không được thông báo rộng rãi với các phóng viên do vậy, chỉ người dân khu vực Tam Á là được chứng kiến cảnh tượng xúc động này. Trương Tử Lâm cho biết, cô rất ngại xuất hiện trên báo, đặc biệt là trong những bài viết đề cập tới hoạt động từ thiện hoặc phúc lợi xã hội.

 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Trương Tử Lâm vội vàng trở về khách sạn. Người đẹp 24 tuổi này là một trong những nhân vật tham gia tích cực các hoạt động chào mừng và chuẩn bị cho Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

 

Hoa hậu thế giới 2007 thích là người bình thường - 1

Trương Tử Lâm tham gia lễ rước đuốc

cho Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008, hôm 4/5

 

Ngoài việc góp mặt trong lễ rước đuốc, tham gia các hoạt động tình nguyện, Trương Tử Lâm còn góp giọng trong ca khúc World Were walking with Me, một trong những ca khúc chủ đạo của lễ rước đuốc.

 

Kể từ khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2007, hồi tháng 12 năm ngoái, người đẹp Trung Quốc khá trầm lắng. Cô ít khi xuất hiện tại các bữa tiệc thời trang của thế giới, mà âm thầm tham gia các hoạt động từ thiện trong và ngoài nước.

 

“Tôi muốn giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới, thích tham gia các hoạt động từ thiện. Có lẽ tôi không phù hợp với những nơi hội họp, đông đúc”, Tử Lâm tâm sự trên blog.

 

Hoa hậu thế giới 2007 thích là người bình thường - 2

 Trương Tử Lâm đặt chân tới sân bay quốc tế,

Tam Á (Hải Nam, Trung Quốc) vào lúc 5 giờ chiều 5/5.

 

Hoa hậu thế giới 2007 thích là người bình thường - 3
Phút thư giãn của hoa hậu trong khách sạn

 

Hoa hậu thế giới 2007 thích là người bình thường - 4
 Hoa hậu Trương Tử Lâm tham gia hoạt động

từ thiện tại bờ biển Tam Á, sáng 6/5

 

Hoa hậu thế giới 2007 thích là người bình thường - 5
 Trương Tử Lâm muốn xây dựng một hình tượng

hoa hậu giản dị và yêu hoạt động từ thiện.

 

Mi Vân

Theo Sina