Hoa hậu Trần Thị Quỳnh để lộ hình xăm bí ẩn trong ngày sinh nhật

(Dân trí) - Hôm qua (11/4), đúng ngày sinh nhật của mình, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã bất ngờ để lộ hình xăm bí ẩn trên bờ vai và cổ tay.

Hoa hậu tiết lộ, hình xăm đó là dòng chữ "Enjoy La Dolce Vita" - "Tận hưởng cuộc sống ngọt ngào" đây là phương châm sống của người Ý. Mỗi một người sinh ra đều mong cầu và hướng tới cuộc sống tươi đẹp. Vì quá yêu ý nghĩa này nên cô đã chọn câu nói này làm phương châm sống của mình.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh để lộ hình xăm bí ẩn trong ngày sinh nhật - 1
Hình xăm trên cánh tay và ngực của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh.
Hình xăm trên cánh tay và ngực của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh.

Thuộc tuýp người có phần "cổ điển" và truyền thống nhưng lại rất mạnh mẽ, Trần Thị Quỳnh không theo trào lưu thích xăm hình thời trang của giới trẻ. Cô đơn giản chỉ muốn ghi nhớ những điều mình đã giác ngộ trong đời sống và lưu giữ như châm ngôn sống của mình. Tuy nhiên, có thể thấy, hình xăm của Trần Thị Quỳnh được xăm rất tinh tế, gợi cảm, và cũng rất thời trang.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh để lộ hình xăm bí ẩn trong ngày sinh nhật - 3
Trần Thị Quỳnh được đánh giá là Hoa hậu có gu thời trang khá tinh tế.
Trần Thị Quỳnh được đánh giá là Hoa hậu có "gu" thời trang khá tinh tế.

Trong bộ hình thời trang mới, cô cũng khoe vẻ đẹp mỏng manh, u buồn… hút hồn của mình trong những bộ đồ với gam màu đen trắng, hai sắc màu Trần Thị Quỳnh rất thích.

Trần Thị Quỳnh ít chạy theo thời trang, cô thích mặc theo cảm xúc của bản thân, và rất chuộng những gam màu nền nã, đơn sắc, cùng kiểu đầm suông, làm nổi bật hơn vẻ đẹp mong manh của cô.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh để lộ hình xăm bí ẩn trong ngày sinh nhật - 5
Kể từ khi đăng quang, người đẹp chuyển sang kinh doanh và chăm lo cuộc sống gia đình chứ không tham gia sâu vào showbiz.
Kể từ khi đăng quang, người đẹp chuyển sang kinh doanh và chăm lo cuộc sống gia đình chứ không tham gia sâu vào showbiz.

Bà mẹ một con đã từng có quá trình giảm cân kỷ lục sau sinh, cô đã giảm tới hơn 20 kg để có thể có được vóc dáng yêu kiều như hiện nay.

Hà Tùng Long

Photo: Bánh Cam​

Đang được quan tâm