Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ

(Dân trí) - Hai Hoa hậu thế hệ Gen Z là Trần Tiểu Vy - Lương Thùy Linh cùng xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vogue Mỹ trong các thiết kế mới nhất của NTK Công Trí.

Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh là hai gương mặt người đẹp trẻ được NTK Công Trí tín nhiệm và cộng tác trong những dịp đặc biệt. Mỗi lần xuất hiện, cả hai đều khiến khán giả ấn tượng bởi thần thái cũng như vóc dáng quyến rũ.

Khán giả yêu thời trang Việt bất ngờ khi thấy Vogue Mỹ đăng tải các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí có sự thể hiện của người mẫu nước ngoài và Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ - 1

Giới mộ điệu bất ngờ khi thấy hình ảnh của hai Hoa hậu xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Công Trí trên Vogue Mỹ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ - 2
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ - 3

Xuất hiện ấn tượng trên Vogue Runway là hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2018 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Hai mỹ nhân sinh năm 2000 gây ấn tượng với thần thái sang trọng, đẳng cấp.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ - 4

Không hở bạo hay sexy như những bộ ảnh trước nhưng thần thái sắc lẹm của Trần Tiểu Vy - Lương Thùy Linh ghi điểm trong những bộ cánh thanh lịch và có phần quyến rũ. Trần Tiểu Vy được xem là một trong những Hoa hậu có định hướng hình ảnh đẹp và đang là một gương mặt đắt show quảng cáo hiện nay. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ - 5

Còn Lương Thùy Linh đang chứng minh bản thân là một trong những thế hệ Gen Z năng động khi đang thử sức với vai trò mentor cho chương trình The Next Face.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ - 6

Trước khi cùng Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ thì trong năm 2020, NTK Công Trí và cặp bạn thân Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng cũng từng xuất hiện trên tạp chí Vogue Pháp, Vogue Nga và Vogue Mỹ.