Catherine O'Hana diện đồ thiết kế của Công Trí trên thảm đỏ Emmy 2021

(Dân trí) - Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles, Mỹ quy tụ nhiều ngôi sao thế giới. Trong đó, mỹ nhân Catherine O'Hana xuất hiện thu hút ánh nhìn trong một mẫu thiếu kế đã của Công Trí.

Nữ diễn viên Catherine O'Hana lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập Công Trí Thu Đông 2021. Trên nền chất liệu chiffon, NTK đã xử lí kĩ thuật xếp lớp vải cầu kì, tạo cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho phần thân trên của thiết kế.

Chiếc quần suông tạo cảm giác tăng chiều cao của nữ nghệ sĩ đang ở tuổi lục tuần. Điểm nhấn ở cầu vai bất cân xứng, khéo để lộ làn da trắng, cùng tà áo dài tạo hiệu ứng thướt tha khi chuyển động.

Catherine OHana diện đồ thiết kế của Công Trí trên thảm đỏ Emmy 2021  - 1

Catherine O'Hana được Harper's Bazaar UK bình chọn là một trong 10 ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy năm nay.

Trang sức của Anne Sisteron được phối cùng tăng thêm phần tinh tế, sang trọng cho hình ảnh của nữ diễn viên. Catherine O'Hana còn được Harper's Bazaar UK bình chọn là một trong 10 ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy năm nay.

Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry thanh thoát trong một mẫu đầm thuộc bộ sưu tập Công Trí Thu Đông 2020.

Thiết kế được thực hiện bằng vải tweed đính lông vũ tạo điểm nhấn sang trọng ở phần thân trên.

Chất vải tơ tằm được sử dụng ở chân váy nhằm tạo sự lãng mạn, thướt tha cho mẫu thiết kế. Cô phối cùng trang sức gồm nhẫn và hoa tai ton-sur-ton cùng trang phục.

Catherine OHana diện đồ thiết kế của Công Trí trên thảm đỏ Emmy 2021  - 2

Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry.

Nữ diễn viên MJ Rodriguez xuất hiện tại buổi tiệc tiền Lễ trao giải Emmy, gây ấn tượng với một thiết kế táo bạo. NTK Công Trí áp dụng kĩ thuật đan vải để tạo phom cho chiếc áo xuyên thấu đầy cá tính này.

Catherine OHana diện đồ thiết kế của Công Trí trên thảm đỏ Emmy 2021  - 3

Nữ diễn viên MJ Rodriguez.

Mẫu thiết kế được thực hiện trong vòng 200 giờ với các công đoạn xử lí vải, may, đan cầu kì. MJ Rodriguez đã 4 lần lựa chọn thiết kế của Công Trí trên thảm đỏ.

Đang được quan tâm