Thứ bảy, 19/10/2019 - 04:24

Hoa hậu Phương Lê chi tiền tỷ tự mua quà 20/10

Phương Lê quan niệm phụ nữ hãy trở thành người tự chủ và không dựa dẫm vào bất kì ai: "Bạn có thể không cần phải trở thành người phụ nữ thành đạt nhưng ít nhất hãy tự chủ về tài chính, có thể tự mua những món đồ mình thích mà chẳng cần phải hỏi ý kiến của ai hay phụ thuộc vào chồng".

Hoa hậu Phương Lê chi tiền tỷ tự mua quà 20/10 - 1

Nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt, Phương Lê không ngại chi mạnh tay cho mỗi lần xuất hiện. Với Hoa hậu ba con, cô quan niệm việc chỉn chu trong ăn mặc thể hiện sự trân trọng với đối tác. Tối qua, chân dài Trà Vinh là khách mời đặc biệt trong một sự kiện diễn ra ở TP.HCM. Hoa hậu sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên đáng ghen tị khoe thần thái sang chảnh với các món hàng hiệu đắt giá cô sử dụng khiến nhiều người trố mắt.

Hoa hậu Phương Lê chi tiền tỷ tự mua quà 20/10 - 2

Không "hở bạo" hay "bánh bèo", người đẹp chọn chiếc đầm đen hở vai, ôm sát thân hình quyến rũ. Mái tóc búi thả duyên dáng, Phương Lê hoàn thiện set đồ bằng chiếc túi hàng hiệu và đồng hồ kim cương trị giá nhiều tỷ đồng. Dù luôn bận rộn trong công việc kinh doanh nhất là quản lý một tập đoàn lớn nhưng chân dài vẫn luôn giữ vẻ rạng rỡ mỗi khi xuất hiện. Cô tiết lô đó là nhờ bí quyết chăm sóc làn da cẩn thận, đắp mặt nạ dưỡng mỗi ngày.

Hoa hậu Phương Lê chi tiền tỷ tự mua quà 20/10 - 3

Đặc biệt Phương Lê vừa kiến cộng đồng mạng chú ý với dòng trạng thái nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. "Phụ nữ thật ra không cần quà đâu, tấm lòng quan trọng hơn! Phụ nữ cũng có thể tự mua quà cho bản thân mình phải không cả nhà? Cần gì chồng tặng, chơi tới luôn chị em ơi". Cùng với dòng trạng thái tự mua quà là hình ảnh chiếc nhẫn 5 carat đẹp long lanh trị giá 18,5 tỷ đồng và đồng hồ kim cương mẫu mới nhất giá 4,5 tỷ đồng.

Hoa hậu Phương Lê chi tiền tỷ tự mua quà 20/10 - 4

Là nữ doanh nhân tự tạo cho mình thương hiệu mỹ phẩm riêng, Phương Lê quan niệm phụ nữ hãy trở thành người tự chủ và không dựa dẫm vào bất kì ai. "Bạn có thể không cần phải trở thành người phụ nữ thành đạt nhưng ít nhất hãy tự chủ về tài chính, có thể tự mua những món đồ mình thích mà chẳng cần phải hỏi ý kiến của ai hay phụ thuộc vào chồng".

Hoa hậu Phương Lê chi tiền tỷ tự mua quà 20/10 - 5

Cô ủng hộ việc phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu: ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

Từ khóa:

Mới nhất