Thứ năm, 01/05/2014 - 09:30

Hoa hậu Phan Thu Quyên lạ lẫm với phong cách “tắc kè hoa”

Dân trí

Vắng bóng khá lâu kể từ sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Phan Thu Quyên vừa mới trở lại và thực hiện bộ ảnh gửi tặng khán giả. Người đẹp biến hóa liên tục với những bộ trang phục khác nhau.

Cuối năm 2012, Phan Thu Quyên bất ngờ giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh, nơi đã chắp cánh cho rất nhiều người đẹp Việt thành công sau này như: Thanh Hằng, Xuân Lan, Trúc Diễm, Ngô Thanh Vân…Tuy vậy, sau gần hai năm đăng quang, Phan Thu Quyên hầu như vẫn chưa muốn tấn công mạnh mẽ vào làng showbiz.

Tốt nghiệp Đại học Cần Thơ với chuyên ngành Kinh tế - Ngoại thương, Phan Thu Quyên hiện vẫn muốn tập trung vào việc học tập. Cô cũng đang ấp ủ việc học lên cao học và đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực marketing mà mình yêu thích. Người đẹp chỉ thỉnh thoảng tham gia vào các hoạt động quảng cáo hay đại diện cho một số thương hiệu.

Ngoài ra, hoạt động ý nghĩa khác mà Phan Thu Quyên luôn ưu tiên vẫn là những chương trình từ thiện xã hội mang tính cộng đồng. Với danh hiệu hoa hậu đạt được, người đẹp đến từ Kiên Giang này mong muốn kêu gọi được sự quan tâm của các mạnh thường quân và nhiều người trong xã hội chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là ở quê hương miền Tây sông nước của cô.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng