Hoa hậu "nhí" Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao?

(Dân trí) - Baifern Freya từng gây sốt mạng xã hội vào năm 2019 sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu nhí Thái Lan. Cuộc sống của Baifern đã thay đổi nhiều sau hai năm sở hữu vương miện.

Baifern Freya đăng quang ngôi vị hoa hậu khi mới 6 tuổi. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nổi bật hơn bạn bè cùng trang lứa, Baifern thậm chí còn được kỳ vọng là mỹ nhân tương lai của làng giải trí Thái Lan và được mệnh danh là "tiểu Baifern", mỹ nhân nổi tiếng của bộ phim Chiếc lá bay.

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 1

Baifern Freya tham dự cuộc thi Hoa hậu nhí Thái Lan năm 2019 khi mới 6 tuổi. 

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 2
Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 3

Baifern Freya trình diễn vô cùng chuyên nghiệp và cuốn hút. 

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 4
Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 5

Sau cuộc thi Hoa hậu nhí Thái Lan 2019, Baifern Freya có nhiều lời mời quảng cáo. 

Baifern Freya sống ở tỉnh Chumphon, miền nam Thái Lan. Khi tham dự cuộc thi hoa hậu nhí, Baifern mới cao 120 cm và nặng 20 kg. 

Dù mới chỉ là một cô bé nhưng khi tham dự cuộc thi Hoa hậu nhí Thái Lan 2019, Baifern khiến nhiều người choáng váng bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp và thần thái không thua kém người lớn khi sải bước trên sân khấu. 

Được biết, ngay từ bé, Baifern đã được bố mẹ đưa đi tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trong nước và giành không ít giải thưởng. Với vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng trình diễn chuyên nghiệp, Baifern Freya cũng nhận được nhiều lời mời tham gia quảng cáo, các show diễn thời trang...

Sau cuộc thi, cô bé thành lập trang Instagram cá nhân và do mẹ quản lý. Trên đó, những hình ảnh đời thường cũng như hình ảnh công việc của hoa hậu nhí được chia sẻ thường xuyên, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 6

Baifern Freya đáng yêu và trong sáng khi không trang điểm đậm, diện những bộ đồ người lớn. 

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 7
Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 8

Baifern Freya trở thành cô bé nổi tiếng khắp châu Á từ năm 2019. 

Hai năm sau cuộc thi sắc đẹp lớn nhất cuộc đời, Baifern đã có nhiều thay đổi về ngoại hình cũng như cuộc sống. Cô bé 8 tuổi trông chững chạc và trưởng thành hơn. Baifern vẫn nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo và còn tham gia bán hàng để phụ giúp gia đình. 

Song, trên trang mạng xã hội có hơn 70 nghìn người theo dõi, sức hút của Baifern không còn mạnh mẽ như trước. Các bài đăng đều là những bài quảng cáo cho các nhãn hàng chỉ nhận được lác đác một vài lượt "thích".

Nhiều người từng lo lắng khi chứng kiến Baifern tại cuộc thi Hoa hậu nhí Thái Lan năm 2019 cũng như cuộc sống hiện tại của cô bé. Họ cho rằng, so với bạn bè cùng lứa, cô bé không có tuổi thơ vì phải tiếp xúc với ánh đèn sân khấu, mỹ phẩm quá sớm. Việc thiếu vắng tuổi thơ, được dư luận quan tâm, bình phẩm thường xuyên cũng tạo sức ép cho Baifern. 

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 9

Hai năm sau cuộc thi Hoa hậu nhí Thái Lan 2019, Baifern Freya vẫn là một người mẫu nhí. 

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 10

Baifern Freya bắt đầu trưởng thành và đường nét gương mặt thay đổi nhiều. 

Hoa hậu nhí Baifern Freya từng gây sốt hai năm trước giờ ra sao? - 11

Sức hút của Baifern Freya cũng bắt đầu giảm sút khi các bài đăng trên trang cá nhân của cô bé không còn nhiều lượt "thích".

Đang được quan tâm