Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố làm gái gọi

(Dân trí) - Hoa hậu tiểu bang Connecticut, Mỹ Regina Turner vừa bị chồng, một bác sĩ giàu có và nổi tiếng tố là gái gọi cao cấp.

Bác sĩ phẫu thuật - triệu phú Han Jo Kim đã đệ đơn ly dị vợ Regina Turner, Hoa hậu tiểu bang Connecticut 2011 và tố cáo vợ kiếm được 700 nghìn USD khi làm gái gọi cao cấp.

Bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu của thành phố New York, Mỹ cáo buộc rằng vợ của anh đã kiếm được gần 700 nghìn USD tiền mặt từ các khách hàng và có một cuộc sống "bí mật" trước và sau khi kết hôn vào năm 2015.

Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố làm gái gọi - 1

Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố làm gái gọi.

Bác sĩ Han Jo Kim gửi hồ sơ dài 264 trang lên tòa án tối cao Manhattan yêu cầu được ly dị. Anh tuyên bố rằng người vợ 32 tuổi của anh đã lừa dối anh và che giấu cuộc sống bí mật của mình. Han Jo Kim đệ đơn ly hôn vào tháng 12 năm 2020 sau khi đọc được một tin nhắn từ một người đàn ông khác trên máy tính tại nhà, theo tài liệu của tòa án.

Cặp đôi chính thức ly thân vào tháng 4 năm nay và Kim cho biết trong đơn khiếu nại đã được sửa đổi nộp vào đầu tháng này tại tòa án tối cao Manhattan rằng: Anh mới biết thông tin là vợ mình đã bán dâm vì tiền từ trước khi họ kết hôn vào ngày 27 tháng 11 năm 2015 và cô tiếp tục làm việc này trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Trong đơn gửi lên tòa án của bác sĩ Han Jo Kim có đoạn viết: "Không thể tưởng tượng nổi khi nguyên đơn - người có thu nhập cao với tư cách là bác sĩ phẫu thuật cột sống - rất hào phóng với bị đơn còn bị đơn tiếp tục bán dâm để kiếm tiền trong suốt cuộc hôn nhân này".

Hoa hậu Connecticut năm 2011 bị cáo buộc đã lừa dối chồng từ khi cô và chồng còn đang hẹn hò. Thời điểm đó, Regina Turner nói với Han Jo Kim rằng cô đang làm việc trên một ứng dụng được hỗ trợ bởi một nhà đầu tư giàu có.

Khi Kim hỏi Turner rằng cô ấy đã nuôi sống bản thân như thế nào trong khi ứng dụng vẫn đang trong quá trình phát triển, Regina Turner nói rằng cô ấy đang sống nhờ khoản thừa kế 500.000 USD từ cụ của mình.

Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố làm gái gọi - 2

Han Jo Kim và Regina Turner ngày còn hạnh phúc. 

Turner cũng bị cáo buộc đã che đậy công việc bí mật của mình bằng cách nói với chồng rằng cô ấy sẽ đi chơi với bạn gái hoặc phải đi công tác. Hồ sơ tại tòa án cũng cung cấp thông tin rằng cô ấy cũng đã nói dối về trình độ học vấn của mình.

Regina Turner tuyên bố cô từng theo học chuyên ngành hóa học tại đại học Connecticut trong ba năm cho đến khi cô ấy nghỉ học để tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Tuy nhiên người đẹp được cho là chưa tốt nghiệp trung học.

Các luật sư của bác sĩ Han Jo Kim và Hoa hậu tiểu bang Connecticut Regina Turner đã không đưa ra bất cứ lời bình luận công khai nào trên báo. 

Regina Turner, 32 tuổi, cao 1,72 m là hoa hậu tiểu bang Connecticut năm 2011. Cô cũng tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2011 nhưng không lọt tới Top 16 chung cuộc. Người đẹp kết hôn với bác sĩ chuyên khoa cột sống Han Jo Kim vào ngày 27 tháng 11 năm 2015.

Bác sĩ Han Jo Kim rất giàu có và nổi tiếng. Khi Tuner và Kim còn là một cặp vợ chồng, họ sống trong một căn hộ sang trọng ở New York, Mỹ trị giá 6,5 triệu USD và Han Jo Kim còn có một ngôi nhà ở Long Island trị giá hàng triệu USD.

Đang được quan tâm