Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm

(Dân trí) - Hoa hậu Mỹ Linh bật mí sẽ có một năm 2017 “nhiều điều để nói hơn”. Còn Á hậu Thanh Tú sẽ tham dự kỳ thi công chức vào Bộ Ngoại giao nên cô sẽ tập trung vào việc ôn luyện. Tuy nhiên, cả 2 sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để trau dồi các kỹ năng như catwalk, diễn xuất trước ống kính…

Khác với năm 2016, hai nàng hậu "dính như sam" khi gần như xuất hiện cùng nhau trong hàng loạt các sự kiện liên tiếp, trong năm 2017, hai người đẹp sẽ chọn lựa kỹ càng hơn khi tham gia các chương trình.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, việc tham dự dày đặc các hoạt động xã hội từ thiện và một số sự kiện khiến cô trở nên bận rộn hơn khi phải dung hòa giữa công việc và học tập.

Hai người đẹp từng dính như sam trong các hoạt động.
Hai người đẹp từng dính như sam trong các hoạt động.

Mới đây cô cũng khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải hình ảnh đời thường đến giảng đường của mình trong trang phục giản dị, đậm chất sinh viên. Không cầu kì, kiểu cách, thời điểm hiện tại, Hoa hậu Mỹ Linh đã xây dựng được hình ảnh đẹp, thân thiện và trong sáng.

Nếu như Mỹ Linh thường xuyên chia sẻ hình ảnh thì Á hậu Thanh Tú lại khá kín tiếng, cô ít công khai các hoạt động của mình lên mạng xã hội và dành nhiều thời gian đầu tư cho việc học để thực hiện ước mơ được công tác tại Bộ Ngoại giao. Cô tạo sự thu hút bằng hình ảnh năng động, cá tính và lém lỉnh vốn có.

Trong năm vừa qua, hai người đẹp tham dự một số chương trình trình diễn thời trang với vai trò vedette và thể hiện sự tự tin, bản lĩnh khi đứng trên sân khấu. Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm với những chuyển hướng mạnh mẽ với Mỹ Linh và Thanh Tú.

Hoa hậu Mỹ Linh bật mí sẽ có một năm 2017 “nhiều điều để nói hơn”. Còn Á hậu Thanh Tú sẽ tham dự kỳ thi công chức vào Bộ Ngoại giao nên cô sẽ tập trung vào việc ôn luyện. Tuy nhiên, cả 2 sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để trau dồi các kỹ năng như catwalk, nói trước công chúng, diễn xuất trước ống kính…

Với bộ ảnh mới tung ra, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú “mỗi người một vẻ” xuất hiện cùng nhau. Được biết, bộ hình được thực hiện trên du thuyền 5 sao trong chuyến đi Nhật - Hàn của 2 người đẹp vào cuối năm ngoái.

Trong trang phục dạ hội, hai người đẹp đều mang những sức hút riêng. Nếu Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng, thuần khiết với váy dạ hội cúp ngực thì Á hậu Thanh Tú lại quý phái, thanh thoát với váy đuôi cá lông vũ nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 2

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 3

Đỗ Mỹ Linh sở hữu một vẻ đẹp thuần khiết.
Đỗ Mỹ Linh sở hữu một vẻ đẹp thuần khiết.

Sau một thời gian loay hoay với phong cách thời trang, Đỗ Mỹ Linh đã có nhiều tiến bộ hơn.
Sau một thời gian loay hoay với phong cách thời trang, Đỗ Mỹ Linh đã có nhiều tiến bộ hơn.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 6

Trong khi đó Thanh Tú toát lên vẻ năng động, gợi cảm.
Trong khi đó Thanh Tú toát lên vẻ năng động, gợi cảm.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 8

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 9

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 10

Sở hữu chiều cao nổi bật, Thanh Tú dễ ghi điểm với những chiếc đầm dạ hội dáng dài.
Sở hữu chiều cao nổi bật, Thanh Tú dễ ghi điểm với những chiếc đầm dạ hội dáng dài.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 12

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ dáng gợi cảm - 13

Phương Nhung
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Đang được quan tâm