Hoa hậu Mỹ Liên được fan chào đón nồng nhiệt ở sân bay lúc nửa đêm

(Dân trí) - Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2018 vừa đáp chuyến bay xuống TP.HCM, trở về quê nhà trong vòng tay của người thân và người hâm mộ. Dù trải qua chuyến bay dài từ Mỹ, nhưng người đẹp không có chút mệt mỏi mà vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ.

IMG_3406.jpg

Vừa qua, hoa hậu Mỹ Liên có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để quay về Việt Nam sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trên đất Mỹ. Sau chuyến bay dài, người đẹp không hề mệt mỏi mà vẫn rất tươi tắn và phấn khởi khi gặp lại bạn bè cùng những người yêu mến cô.

IMG_3405.jpg

Mỹ Liên nhanh chóng ghi điểm bởi phong cách đời thường khá giản dị và gần gũi. Dù đi chuyến bay khá trễ, nhưng rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đã đứng chờ sẵn để đón hoa hậu về nước. Tại sân bay, khán giả mang theo ảnh, hoa để tận tay gửi tặng người đẹp. Bất ngờ trước tình cảm của mọi người, hoa hậu Mỹ Liên không giấu được xúc động và bày tỏ niềm vui hạnh phúc.

IMG_3404.jpg

Đáp lại tình cảm, Mỹ Liên vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ vì đã yêu mến và ủng hộ cô kể từ sau đăng quang cuộc thi Miss Vietnam Beauty International 2018 – Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2018 tổ chức tại Hoa Kỳ.

IMG_3407.jpg

 

Xuân Hinh