Hoa hậu Lâm Yến Phi và chuyến từ thiện đầy ý nghĩa

(Dân trí) - Với mong muốn chia sẻ sự khó khăn với những người nghèo, Hoa hậu Việt Nam quốc tế thành đạt 2019 - 2020, Lâm Yến Phi về Việt Nam để bắt tay vào thực hiện các chuyến thiện nguyện.

Mới đây nhất hoa hậu Lâm Yến Phi đã về Việt Nam với mong muốn đóng góp giúp bà con có cuộc sống khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Lâm Yến Phi được thực hiện tại khu phố Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hoa hậu Lâm Yến Phi và chuyến từ thiện đầy ý nghĩa - 1

Chuyến thiện nguyện thứ hai thực hiện tại Chùa Hội Khánh. Lâm Yến Phi đã đóng góp những phần gạo và những quà để cùng Chùa trao đến tận tay người dân nghèo. Cô hi vọng rằng, những món quà nhỏ này sẽ làm vơi bớt đi phần nào nỗi lo của nhiều người đang gặp phải trong đợt đại dịch này.

Tiếp nối chuỗi thiện nguyện, Lâm Yến Phi kết hợp cùng đoàn tiếp tục trao 100 phần quà cho bà con dân tộc K’ho tại Xã La Ngâu, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận.

Hoa hậu Lâm Yến Phi và chuyến từ thiện đầy ý nghĩa - 2

Trong bộ đồ giản dị, gương mặt rạng ngời và nụ cười luôn trên môi trong suốt buổi thiện nguyện, nàng Hoa hậu Lâm Yến Phi khiến cho bà con nơi đây cảm thấy vô cùng gần gũi và ấm áp.

Chia sẻ về hành trình này, hoa hậu có tấm nhân ái cho biết: “Chuyến thiện nguyện lần này cho Lâm Yến Phi thật nhiều cảm xúc. Giữa lúc mọi người đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Lâm Yến Phi mong muốn được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để có thể giúp bà con phần nào vơi bớt đi những khó khăn đó.

Hoa hậu Lâm Yến Phi và chuyến từ thiện đầy ý nghĩa - 3

Lâm Yến Phi muốn làm được nhiều hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Lâm Yến Phi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Vietnam International WOA 2019-2020. Ngoài ra, cô còn giành thêm giải Quốc Phục đẹp nhất, giải Trang phục dạ hội đẹp nhất và giải Body đẹp nhất.

Lâm Yến Phi được nhiều người biết đến là một người đẹp “tài sắc vẹn toàn”. Cô đã tốt nghiệp Đại học và và sang Mỹ du học. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu một giọng hát nội lực và những vũ điệu điêu luyện, quyến rũ. 

Hoa hậu Lâm Yến Phi và chuyến từ thiện đầy ý nghĩa - 4

KM