Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình "đồng hồ cát" đón tuổi mới

(Dân trí) - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy tiếp tục gây "sốt" với người hâm mộ khi khoe bộ ảnh thời trang đẹp mắt, đón tuổi mới cùng thông điệp kêu gọi mọi người sống tích cực, lạc quan.

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, Huỳnh Vy tiếp tục gây "thương nhớ" với phong cách gợi cảm thường thấy. Vốn có lợi thế về sắc vóc, Huỳnh Vy không ngần ngại khoe trọn vòng 1 và vòng 3 căng tròn trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ những vũ công ballet.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình đồng hồ cát đón tuổi mới - 1
Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình đồng hồ cát đón tuổi mới - 2

Trong cách pose dáng phỏng theo những vũ đạo, động tác của các nghệ sĩ múa, Huỳnh Vy "thả hồn" theo mạch cảm xúc và truyền tải câu chuyện về sự nhiệt huyết, đam mê với môn nghệ thuật. Mặc dù chỉ tham gia diễn xuất, thời trang và các hoạt động cộng đồng, Huỳnh Vy tiết lộ cô cũng rất ngưỡng mộ các tài năng múa và rất thích xem các màn biểu diễn ballet đầy lôi cuốn.
Từ khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, thông qua nhiều hoạt động cộng đồng xã hội và ngay cả từ những bài chia sẻ trên trang cá nhân, Huỳnh Vy luôn xây dựng hình ảnh và truyền năng lượng sống tích cực đến mọi người. Được nhiều người gọi là "mỹ nhân yoga", Huỳnh Vy muốn khuyến khích mọi người cùng nhau rèn luyện sức khỏe, giữ cho mình lối sống lành mạnh.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình đồng hồ cát đón tuổi mới - 3
Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình đồng hồ cát đón tuổi mới - 4

Huỳnh Vy chọn thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ những vũ công ballet mừng ngày sinh nhật, cô không chỉ muốn ghi dấu tuổi mới của mình mà cũng muốn lan tỏa thông điệp kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể thao, tự tin tham gia tập luyện các bộ môn năng khiếu như ca hát - nhảy múa mọi người yêu thích như một cách để giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình đồng hồ cát đón tuổi mới - 5
Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình đồng hồ cát đón tuổi mới - 6

Nàng hậu chia sẻ: "Năm nay sinh nhật Huỳnh Vy trùng thời điểm cả TP thực hiện giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Vì vậy bản thân mình cũng lựa chọn cách đón tuổi mới nhẹ nhàng. Đây cũng là lúc để Huỳnh Vy nhìn lại hành trình của mình trong một năm qua. Hơn lúc nào hết, Huỳnh Vy chỉ mong dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi. Trong thời gian này, hi vọng mọi người sẽ giữ được niềm tin và sự lạc quan hướng về phía trước, chung sức đồng lòng cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại".

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe thân hình đồng hồ cát đón tuổi mới - 7

Huỳnh Vy bật mí cô dự định sẽ làm bữa cơm thật ngon và cùng gia đình đón ngày vui qua tuổi mới. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô thực hiện bộ ảnh cũng như là món quà gửi đến khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.