Thứ tư, 05/08/2020 - 06:19

Hoa hậu Hương Giang từng muốn từ bỏ sự nghiệp, ở nhà chăm sóc người yêu

Dân trí

Từ một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, vì yêu Hương Giang từ bỏ mọi thứ và thay đổi mình sao cho phù hợp nhất với hình mẫu mà người bạn trai của mình yêu thích.

Hoa hậu Hương Giang từng muốn từ bỏ sự nghiệp, ở nhà chăm sóc người yêu
Hoa hậu Hương Giang từng muốn từ bỏ sự nghiệp, ở nhà chăm sóc người yêu - 1

Từ trước đến nay, Hương Giang vốn dĩ khá kín tiếng trong chuyện tình yêu với khán giả và truyền thông. Đây là lần đầu Hương Giang bộc bạch về độ si tình cấp độ cao khi quên cả bản thân mình, quyết tâm thay đổi bản thân với cốt yếu để phù hợp với người đàn ông mình yêu. 

Hương Giang chia sẻ mình rất tỉnh táo và ngại người ta biết mình yêu người ta nhiều, đó là lý do mà Hương Giang luôn phải kiểm soát cảm xúc của chính bản thân mình. "Nhưng đến một thời điểm thích hợp, gặp được người thích hợp, Giang cũng như những người phụ nữ khác rơi vào trạng thái “bị thôi miên” vì tình yêu". 

Từ một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, vì yêu Hương Giang từ bỏ mọi thứ và thay đổi mình sao cho phù hợp nhất với hình mẫu mà người bạn trai của mình yêu thích. 

Hoa hậu Hương Giang từng muốn từ bỏ sự nghiệp, ở nhà chăm sóc người yêu - 2

“Tự nhiên em không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn”, Hương Giang tâm sự. 

Đỉnh điểm của sự "mù quáng" trong tình yêu của Hương Giang là vì một câu nói của người đó “Anh thích người con gái mập”. Thế là không cần quan tâm đến chuyện hình ảnh, Hương Giang ăn thật nhiều để phù hợp với sở thích của người đàn ông đó. Thậm chí cô sẵn sàng không làm người nổi tiếng, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bát. "Vì người đàn ông của mình đã đủ khiến Giang cảm thấy hạnh phúc". 

Sau một quãng thời gian, chiều chuộng người yêu hết mức trở thành một người phụ nữ bình thường nhất để phù hợp với người kia. Chính lúc ấy, Hương Giang cảm thấy người ấy không còn hứng thú với bản thân mình nữa. 

Hoa hậu Hương Giang từng muốn từ bỏ sự nghiệp, ở nhà chăm sóc người yêu - 3

Hương Giang chia sẻ thêm: “Hóa ra người ta thích mình vì ngày xưa mình là chính mình. Khi mình bắt đầu đánh mất bản thân, chiều theo người ta thì lúc ấy mình cũng giống như những người con gái khác”. 

Sau khi nhận ra được, Hương Giang đã giật mình và dần lấy lại cân bằng, cô tự kết thúc bằng việc bước ra khỏi sự u mê trong cuộc tình ấy. "Thay đổi một người rất khó, nhưng cố thay đổi bản thân mình để phù hợp với một người lại càng khó hơn". 

Hương Giang khẳng định: “Mình không thể nói trước được điều gì đâu, nếu như ai không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần chứng tỏ người ấy chưa biết yêu là gì”. 

 Băng Châu