Thứ ba, 01/12/2020 - 18:32

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên ngồi ghế nóng "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020"

Dân trí

Nhận lời mời từ BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Hoa hậu Thảo Nguyên chính thức trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Thảo Nguyên đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 với vai trò thành viên ban giám khảo. Gắn với trọng trách khá nặng nề là tìm ra người xứng đáng nhất nhưng với bản lĩnh ghế nóng cùng kinh nghiệm trong nghề, nàng hậu tự tin tìm ra người đẹp cả về vóc dáng lẫn phong cách.

"Là một người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và cũng là người kinh doanh nên chắc chắn góc nhìn của tôi và những vị giám khảo còn lại cũng khác. Tôi sẽ quan sát gương mặt, thần thái cũng như kỹ năng trình diễn và ứng xử trên sân khấu mà chấm điểm" - Hoa hậu Thảo Nguyên chia sẻ về tiêu chí chấm điểm của mình.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - 1
Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên

Đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đang đến gần, vì thế mọi công tác chuẩn bị đã được BTC tiến hành đầy đủ và chu đáo, sẵn sàng mang đến cho khán giả một đêm thi hoành tráng với nhiều điều thú vị và bất ngờ. Top thí sinh Miss Vietnam Global Business 2020 sẽ tham gia 2 phần thi trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội, sau đó BTC tiếp tục lựa chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất có mặt vào đêm chung kết diễn ra tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó là phần đồng diễn mở màn đặc trưng và những tiết mục âm nhạc đặc sắc của các nghệ sĩ.

Trải qua 2 vòng sơ khảo gắt gao lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất tại 2 khu vực Bắc - Nam, BTC cuộc thi nhận định tuy đây chỉ là lần đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ bằng chứng là rất nhiều hồ sơ được nộp về tạo ra các buổi sơ khảo thành công ngoài mong đợi, ngoài ra về chất lượng thí sinh năm nay thật sự rất vượt trội, hứa hẹn đây sẽ là 1 mùa giải có nhiều đột phá và bất ngờ.

Hình ảnh sân khấu đêm bán kết vừa được ban tổ chức hé lộ. Năm nay, với chủ đề "Dạ tiệc thảm đỏ", sân khấu cuộc thi được thiết kế với bố cục hiện đại, sử dụng công nghệ cao và hiệu ứng đẹp mắt. Ban tổ chức tối giản mọi tiểu cảnh trang trí, thay vào đó là hệ thống đèn led sinh động, phù hợp với xu hướng của quốc tế

Đặc biệt, những hiệu ứng sẽ được thay đổi liên tục theo từng chủ đề, phần thi nhằm đảm bảo thí sinh có phần trình diễn hấp dẫn và tự tin nhất. MC Minh Hưng và MC Mỹ Ngọc giữ vai trò dẫn dắt đêm bán kết, theo đúng format Miss Vietnam Global Business 2020.

Với chủ đề "Dạ tiệc thảm đỏ" và sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ được mở bán vé gây quỹ với mức giá 300.000 - 500.000đ/vé tùy từng hạng ghế và vị trí. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được BTC cuộc thi gửi về miền Trung giúp đỡ người dân tái thiết lập cuộc sống sâu thiên tai vừa qua.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - 2

Hội đồng BGK những người cầm cân nảy mực có dày dặn kinh nghiệm

Đêm bán kết "Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Miss Vietnam Global Business 2020" sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, TP. HCM với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, siêu mẫu Ngọc Thúy, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm Vmusic, Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Nhỏ Hằng…

"Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Miss Vietnam Global Business 2020" chủ đề "Dạ tiệc thảm đỏ" sẽ chính thức bùng nổ tại Nhà hát Bến Thành (06 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM) vào ngày 06/12, cuộc thi nhận được sự quan tâm từ các cơ quan báo đài.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Hotline: 0901 963 111

Truyền thông: 0934000055

Trung Hoàng - Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất