Hoa hậu hoàn vũ 2006 ngất xỉu sau lễ đăng quang

(Dân trí) - Tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay đã xảy ra một trường hợp hiếm hoi khi tân hoa hậu hoàn vũ Zuleyka Rivera Mendoza đến từ đất nước Puerto Rico bé nhỏ, đã ngất xỉu trong cuộc họp báo sau lễ trao giải.

Ngay lúc đó, các nhân viên bảo vệ đã xuất hiện trên sân khấu và đưa tân hoa hậu hoàn vũ 2006 Zuleyka Rivera Mendoza khỏi sân khấu. Ban tổ chức cũng yêu cầu sự hỗ trợ của các nhân viên y tế.

 

Theo đại diện của tân hoa hậu hoàn vũ, Esther Swan, người đẹp đến từ đất nước Puerto Rico đã nhanh chóng bình phục khi được các nhân viên y tế tiêm thuốc. Bà Esther Swan giải thích, nguyên nhân khiến người đẹp 18 tuổi ngất xỉu là do sân khấu quá nóng nực, cộng với chiếc váy bó thít chặt lấy thân người đã khiến Zuleyka hơi choáng váng.

 

Đại diện ban tổ chức cũng cho biết thêm: "Hiện, hoa hậu hoàn vũ 2006 đã hoàn toàn khỏe mạnh". Tỷ phú Donald Trump, người đồng sở hữu tổ chức hoa hậu hoàn vũ, cũng khẳng định, cô gái cao 1,73m Zuleyka hoàn toàn tỉnh táo.

 

Mặc dù trẻ nhất trong số 5 người lọt vào vòng chung kết, nhưng hoa hậu Puerto Rico với khả năng đặc biệt đã xuất sắc vượt qua và trở thành hoa hậu hoàn vũ 2006. Đáng nói hơn, cô đã vượt qua hoa hậu Mỹ, Tara Conner, người được kỳ vọng sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay.

 

Trong suốt buổi họp báo, cô gái xinh đẹp Zuleyka Rivera Mendoza cho biết, ước mơ lớn nhất của cô lúc này là được thực hiện sứ mệnh cao cả của tổ chức hoa hậu hoàn vũ, chính là được giúp đỡ những nạn nhân bị nhiễm HIV/AIDS.

 

Hoa hậu hoàn vũ 2006 ngất xỉu sau lễ đăng quang - 1
 

Hoa hậu hoàn vũ 2006, Zuleyka Rivera Mendoza,

đã phải dựa hẳn vào trợ lý sau khi tham dự

buổi họp báo sau lễ đăng quang.  

 

Mi Vân

Theo Reuters

Đang được quan tâm