Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ

(Dân trí) - Chia sẻ về 2 năm nhiệm kỳ của mình, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá”.

Chiều ngày 17/7, tại TPHCM, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố chính thức tuyển sinh cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ - 1

Xuất hiện tại chương trình, H’hen Niê rạng rỡ trong trang phục trắng được thiết kế cầu kỳ và lộng lẫy.

Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ - 2

Hoa hậu H'hen Niê thay đổi kiểu tóc dài để thêm phần nữ tính khi đội lại chiếc vương miện của mình trong ngày đặc biệt này.

Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ - 3

Trong chương trình, BTC đã cùng chia sẻ lại hành trình 2 năm thành công và nhiều cảm xúc của H’hen Niê. Không chỉ niềm vui với những thành công sau hành trình 2 năm qua, H’hen Niê cũng đã xúc động rơi nước mắt khi nhìn lại hành trình mà mình đã trải qua.

Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ - 4

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ - 5

Trong số các hoa hậu từng đăng quang tại cuộc thi, H'hen Niê là người chiếm được nhiều tình cảm của công chúng nhờ sự hồn nhiên và chân thật. Sau 2 năm đăng quang, Hen vẫn giữ được nét mộc mạc và sự chân thành của mình.

Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ - 6

Đặc biệt, để tri ân những hoạt động tích cực của H'Hen Niê, ban tổ chức quyết định tặng cô vương miện cũ (trị giá 2,7 tỷ đồng) làm kỷ niệm. Tân hoa hậu năm nay sẽ được trao vương miện mới.

Hoa hậu H’hen Niê xúc động nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ - 7

Nụ cười rạng rỡ của H'hen Niê trong ngày công bố tìm kiếm người kế nhiệm của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức theo thể thức 03 vòng chính thức, vòng sơ khảo dự kiến sẽ diễn ra tại TPHCM và Hà Nội vào trung tuần tháng 09/2019.

Cuộc thi năm nay sẽ có thêm ba giải thưởng mới được bổ sung vào hệ thống các giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trang và Người đẹp bản lĩnh. Đêm chung kết dự kiến diễn ra ngày 7/12 tại Nha Trang.

Băng Châu

Ảnh: Thiên An

Đang được quan tâm