Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh”

(Dân trí) - Tại đêm khai mạc LHP quốc tế Seoul Choongmu-ro lần thứ nhất (năm 2007), tối hôm 25/10 vừa rồi, Hoa hậu Hàn Quốc <a href="http://www1.dantri.com.vn/giaitri/2007/7/189848.vip">Lee Ji Seon</a> đã khiến giới truyền thông, các phóng viên ảnh ngỡ ngàng khi diện một bộ váy khá kiệm vải và hớ hênh.

Chiếc váy màu vàng này là một thiết kế của nhà tạo mẫu nổi tiếng Hàn Quốc Andre Kim. Có lẽ, ý tưởng của Andre là giúp Lee Ji Seon trông thật giống một nàng tiên cá trên thảm đỏ, nhưng do chiếc váy hở toàn bộ phần vai bên trái, xéo cao lên đùi nên “thân chủ” phải rất cẩn trọng trong mỗi bước đi và cử động.

 

Giới truyền thông và người hâm mộ không mấy thích thú với bộ đầm màu vàng mà Lee Ji Seon đã diện trong tối 25/10. Các hãng tin đều đề dòng chữ “miễn bình luận” dưới những bức ảnh ghi lại “khoảnh khắc” tối qua của Lee Ji Seon.

 

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 1

 

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 2

Lee Ji Seon tự tin bước đi trên thảm đỏ...

 

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 3

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 4

 .... rồi vẫy tay chào khán giả.

 

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 5

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 6

 Chiếc váy "hớ hênh" khiến Lee Ji Seon

cúi chào khán giả cũng khó khăn...

 

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 7

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 8

 ... và bước đi thiếu tự tin!

 

Lee Ji Seon (24 tuổi), hiện đang là sinh viên khoa thiết kế thời trang của trường đại học Parsons (Mỹ) đăng quang ngôi vị “người phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc” năm 2007 tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007, tổ chức hồi tháng 7 vừa rồi.

 

Sau khi đăng quang, Lee Ji Seon đã phải đối mặt với khá nhiều lời chỉ trích của báo giới, phần lớn ý kiến cho rằng, Lee không xứng với ngôi vị này bởi cô quá già và không xuất sắc như các ứng viên khác.

 

Tuy nhiên, Lee Ji Seon tỏ ra khá bản lĩnh, cô lên báo để bảo vệ “ngôi vị” của mình, thuyết phục các fan bằng cách năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện cũng như có mặt tại tất cả các sự kiện lớn của làng giải trí Hàn Quốc.

 

Hoa hậu Hàn Quốc khổ vì ăn mặc “hớ hênh” - 9
 

Lee Ji Seon hiện là đại diện của quỹ Happiness Project, một tổ chức từ thiện giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Joonggu (Seoul, Hàn Quốc).Cô cũng tình nguyện quyên góp toàn bộ 20 triệu Won - số tiền cô nhận được từ cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007 cho tổ chức này.

 

Lee Ji Seon sẽ là đại diện của Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007, diễn ra vào tháng 12 tới tại Trung Quốc.

 

Mi Vân

Theo Dongga