Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa

(Dân trí) - Phạm Lan Anh vừa thực hiện bộ ảnh mới bên những chú ngựa. Đồng thời, cô cũng hé lộ về chuyện tình cảm của mình với khán giả.

Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 1
Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 2

Phạm Lan Anh chia sẻ, cô thực hiện bộ ảnh này vì gần đây cô thường tập bộ môn thể thao cưỡi ngựa trở lại. Trước đây, hồi trước khi Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, Phạm Lan Anh làm nghiên cứu sinh tại Thụy Điển, khi đó cô thường tập môn thể thao cưỡi ngựa và rất say mê bộ môn này.

Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 3

"Ở Thụy Điển, tôi rất thích ngắm nhìn mọi người cưỡi ngựa chạy trên thảo nguyên cùng nhau. Quang cảnh đó vô cùng yên bình và thơ mộng. Khi trở về Việt Nam, thi thoảng tôi đi tập cưỡi ngựa cho đỡ nhớ. Mỗi khi buồn, stress, ngồi trên lưng ngựa chạy một vòng sẽ thấy tâm tư thoải mái hơn, dễ chịu hơn"- Hoa hậu Phạm Lan Anh chia sẻ.

Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 4

Cô cũng kể rằng, khi về Việt Nam do bộ môn thể thao này không được phổ biến nên cô cũng phải tìm hiểu một thời gian mới tìm được địa chỉ học cưỡi ngựa mình yêu thích. "Tôi rất thích bộ môn thể thao này, gần gũi với thiên nhiên, động vật và cảm nhận sự phóng khoáng rất tuyệt vời. Đây là bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe tinh thần",  Phạm Lan Anh nói.

Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 5

Người đẹp chia sẻ thêm: "Tuy nhiên, đây là bộ môn cũng không dễ để chinh phục. Tôi cũng đã từng rất sợ lũ ngựa hồi đầu tiên tập ở Iceland và Croatia. Đến giờ tôi vẫn nhớ như in cảm giác đó, chúng là ngựa Âu nên cực kỳ to lớn khiến tôi bị… choáng. Muốn tập được bộ môn này, bạn phải thực sự yêu thích, cảm hứng và yêu quý những chú ngựa". Cưỡi ngựa cũng là môn thể thao yêu thích của nhiều ngôi sao trên thế giới.

Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 6
Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 7

Cô cũng dần quen thuộc trở lại với đời sống làng giải trí Việt và tích cực tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Việt trong nỗ lực kích cầu du lịch nội địa của cả nước. Vừa qua, cô đã tham gia một số dự án quảng bá du lịch phi lợi nhuận ở vùng cao Tây Bắc nhằm giúp đỡ kích cầu du lịch cho một số vùng khó khăn.

Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 8

Bên cạnh đó, Phạm Lan Anh phát triển các kế hoạch kinh doanh riêng và dành thời gian để trở lại với một số bộ môn thể thao mình yêu thích như môn cưỡi ngựa, bắn cung… Phạm Lan Anh được biết đến là người đẹp rất thích các bộ môn thể thao cá tính mạnh.

Hoa hậu du lịch Châu Á Phạm Lan Anh hóa tiểu thư quý tộc kiêu sa - 9

"Tôi thực sự yêu thích cuộc sống ở quê hương mình, bình yên và được gần gũi gia đình, người thân, làm được nhiều việc mình thích. Tôi mong mình sẽ có thể tìm được một ý trung nhân nữa là tôi thật sự hài lòng với việc trở về bất đắc dĩ mà tuyệt vời này", Phạm Lan Anh chia sẻ. Người đẹp tiết lộ, hiện tại cô vẫn đang độc thân và mong ước một tình duyên đẹp.

Đang được quan tâm