Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng "trầm cảm suýt chết" trước khi ly hôn

Phương Nhung

(Dân trí) - Đặng Thu Thảo tiết lộ, cô từng trải qua quãng thời gian "trầm cảm suýt chết". Cô tự hỏi mình sau đổ vỡ hôn nhân: "Không biết có phải mình quá sai khi trao hết tất cả".

Như Dân trí đã đưa tin, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã ly hôn chồng doanh nhân sau một thời gian chung sống. Cặp đôi có chung cặp song sinh.

Hoa hậu cho biết, cô cần một khoảng lặng trước khi chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện đổ vỡ hôn nhân. Quản lý của cô nói với Dân trí, Hoa hậu đang thu xếp mọi chuyện ổn thỏa.

Mới đây nhất, Hoa hậu đã hé lộ một phần câu chuyện riêng tư của mình. Người đẹp đã trải qua một quãng thời gian mà theo miêu tả của cô là "thật sự rất kinh khủng", "một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ", "cố gắng lắm mới được như hôm nay".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng trầm cảm suýt chết trước khi ly hôn - 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014.

Hoa hậu tiết lộ, cô từng trải qua quãng thời gian "trầm cảm suýt chết", cô cho rằng, chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, vượt qua nó khó khăn ra sao.

Bản thân cô là một người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ, năng động nên trước đó chưa bao giờ cô nghĩ rằng, mình sẽ phải vướng đến trầm cảm.

"Tưởng chừng như xém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình. Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng như một cơn ác mộng… Trời thương", Hoa hậu tâm sự.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng trầm cảm suýt chết trước khi ly hôn - 2

Hình ảnh Hoa hậu lúc mang bầu được cô chia sẻ.

Cô tiết lộ: "Có những lúc Thảo còn không biết mình làm gì nói gì, có khi ngồi ăn 1/2 bịch khăn giấy khô, con khóc, giật mình phát hiện trong miệng toàn giấy.

Rồi đến lúc mệt mỏi, kiệt sức, chết lâm sàng lúc 2h sáng trong khi đang pha sữa cho con. Đến lúc đó mới tỉnh ngộ mình không thể tiếp tục như vậy, sẽ hại con mình thì Thảo đã phải cố gắng rất nhiều".

Hoa hậu cũng hé lộ một phần câu chuyện hôn nhân của mình: "Không biết có phải mình quá sai khi trao hết tất cả, rồi mình bỏ hết tất cả chỉ biết chăm sóc gia đình, đi làm rồi về nhà, không đi chơi, không đua đòi, không la cà. Vậy có phải là cái tội không". Hoa hậu nói rằng, các con là động lực để cô tìm lại chính mình.

Cô tự hứa với bản thân sẽ cố gắng vực lại được tất cả để thấy các con khôn lớn, ổn định học hành, sống trong môi trường tốt.

Con chung của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân là cặp song sinh hơn một tuổi hiện đang được chị gái và ông bà ngoại chăm sóc tại Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã trở lại TPHCM để tập trung vào công việc, kiếm tiền nuôi các con.

"Cố gắng lắm mà đêm về là thương con nhớ con. Giờ mới thấy thương những người phụ nữ giống mình", cô giãi bày. Nhờ đi làm mà cô tập hoạt ngôn, giao tiếp lại, tập cười,…

Trước đó, Đặng Thu Thảo từng viết cho hai con: "Mẹ trở nên mạnh mẽ, chín chắn và sáng suốt hơn từ khi có 2 con.

Mẹ học được từ cô các con là Hoa hậu Phương Lê một câu nói mà mẹ khắc ghi và tỉnh ngộ: "Phụ nữ hãy sống giống như trái khóm - Đầu đội vương miện - bên ngoài gai góc - nhưng bên trong sẽ có lúc chua lúc ngọt".

Mẹ giờ cảm thấy bình yên, hạnh phúc vì đã lựa chọn đúng con đường. Mẹ cảm ơn các con rất nhiều". 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM