Thứ hai, 13/03/2017 - 18:03

Hoa hậu Biển Vân Anh bất ngờ cưới chồng lần hai

Dân trí Sáng nay 13/3, nhiều người khá bất ngờ khi những hình ảnh tiệc cưới của Hoa hậu Biển Vân Anh cùng ông xã Khánh Sơn diễn ra tại một nhà hàng ở Hà Nội xuất hiện trên một số trang mạng xã hội.

Được biết, hôn lễ của Vân Anh với ông xã diễn ra trong không khí ấm cúng, với khoảng hơn 100 khách mời là những người thân, bẹn bè và đồng nghiệp. Mọi thông tin về chú rể hiện nay vẫn được giấu kín.

Hoa hậu Biển Vân Anh rạng rỡ trong trang phục cưới.
Hoa hậu Biển Vân Anh rạng rỡ trong trang phục cưới.

Trước đó, trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” phát sóng ngày 8/10/2015, diễn viên phim "Máy bay ký sự" cho biết cô kết hôn lần đầu vào giữa năm 2013 với chú rể hơn bốn tuổi. Lễ cưới của cặp đôi gây chú ý khi thực hiện lễ phóng sinh cho hàng trăm chú chim với mong ước may mắn và hạnh phúc.

Cô dâu, chú rể và bố mẹ hai bên.
Cô dâu, chú rể và bố mẹ hai bên.

Người đẹp Vân Anh sinh năm 1988. Sau khi giành giải Hoa hậu Biển ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Vân Anh cũng tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng không nhiều. Sau đó cô lại chuyển hướng sang kinh doanh. Kể từ khi kết hôn vào giữa năm 2013, người đẹp càng sống kín tiếng, gần như không bao giờ chia sẻ chuyện cá nhân trên mặt báo. Đến năm 2015, Vân Anh tiết lộ cô và người chồng đầu tiên đã ly hôn sau một thời gian chung sống.

Bạn bè đến dự tiệc cưới của Hoa hậu Vân Anh.
Bạn bè đến dự tiệc cưới của Hoa hậu Vân Anh.

Đến nay, cô tham gia khoảng 5 phim, trong đó có Hoa cỏ may 2, Sóng ngầm, Máy bay ký sự, Khi đàn chim trở về 3... Vân Anh tâm sự, có lẽ bản thân là người cầu toàn nên cô thực sự chưa hài lòng với những gì đã làm.

Hà Tùng Long