Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước

(Dân trí) - Hoa hậu bị lộ ngực khi trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, người đẹp Han Lay của Myanmar, chia sẻ cô sẽ ở lại Thái Lan khoảng hai tháng vì lo sợ bạo lực tại quê hương.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã kết thúc vào tối 27/3 tại Bangkok, Thái Lan với chiến thắng cuối cùng thuộc về người đẹp Mỹ - Abena Appiah. Ngoài 5 gương mặt giành thứ hạng cao nhất tại cuộc thi sẽ ở lại Thái Lan để thực hiện công việc của đại sứ hòa bình thế giới, hầu hết, các người đẹp đều sẽ lên đường về nước.

Tuy nhiên, người đẹp của Myanmar - Han Lay, lại chia sẻ với truyền thông Thái Lan rằng, cô dự định ở lại Thái Lan khoảng 2 tháng, theo đuổi công việc người mẫu quảng cáo để trang trải cuộc sống. Giải thích lý do không về Myanmar lúc này, Han Lay cho hay, cô lo lắng cho sự an toàn của bản thân nên sẽ không về quê hương lúc này.

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 1

Người đẹp Han Lay của Myanmar chia sẻ rằng, cô sẽ ở lại Thái Lan khoảng 2 tháng sau cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 vì lo ngại tình hình bạo lực tại quê nhà. 

Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International), Han Lay thường xuyên kêu gọi quốc tế quan tâm, giúp đỡ giải quyết tình trạng bạo lực tại quê nhà. "Tôi muốn nói với thế giới: hãy ủng hộ người dân Myanmar", Han Lay bộc bạch với hãng tin Khaosod English của Thái Lan. "Rất nhiều người chết ở Myanmar bởi súng đạn của quân đội… Xin hãy cứu chúng tôi", cô khẩn cầu sự giúp đỡ.

Trong phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới diễn ra hôm 24/3, Han Lay mang đến thiết kế vàng lấy cảm hứng từ Goddess of Peace (Nữ thần hòa bình) như một thông điệp hướng đến tự do, dân chủ và hòa bình. Sau cuộc thi, cô viết trên trang cá nhân: "Người dân Myanmar của chúng tôi đang xuống đường đấu tranh cho dân chủ. Với tư cách là đại diện của Myanmar, tôi sẽ bước lên sân khấu Miss Grand International với thông điệp hãy ngừng chiến tranh và bạo lực".

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 2

Người đẹp Han Lay của Myanmar trình diễn áo tắm tại đêm thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. 

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 3

Người đẹp Han Lay của Myanmar trình diễn thiết kế vàng lấy cảm hứng từ Goddess of Peace (Nữ thần hòa bình) như một thông điệp hướng đến tự do, dân chủ và hòa bình tại phần thi trình diễn trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 4

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, ngày 27/3, Han Lay còn có một bài phát biểu lay động lòng người khi kêu gọi mọi người quan tâm và giúp đỡ quê hương cô. 

Trong đêm chung kết 28/3, người đẹp kêu gọi: "Khi tôi đang đứng trên sân khấu này, hơn 100 người đã chết. Tôi đau buồn trước sự mất mát của người dân Myanmar. Họ đã xuống đường để đấu tranh cho dân chủ. Xin hãy giúp người dân chúng tôi. Chúng tôi cần sự giúp đỡ từ quốc tế trong lúc này".

Han Lay đã rất xúc động khi thể hiện ca khúc "Heal the World" và nhận được sự cổ vũ từ phía khán giả. Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Han Lay dừng chân ở top 20 chung cuộc. Dù gặp sự cố lộ ngực trên sóng trực tiếp khi trình diễn trang phục áo tắm tại cuộc thi nhưng Han Lay vẫn nhận được tình cảm và sự ủng hộ của khán giả theo dõi cuộc thi.

Han Lay là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020. Cô cao 1,74 m và sở hữu thân hình cân đối, gương mặt xinh đẹp. Người đẹp tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, Đại học Yangon, Myanmar. Trong bản giới thiệu bản thân, Han Lay cho biết, cô có thể nói được tiếng Anh, Trung Quốc và đang tích cực học thêm tiếng Hàn và Tây Ban Nha.

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 5

Han Lay từng gặp sự cố lộ "vòng một" trong phần trình diễn trang phục áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 nhưng đã nhanh chóng lấy lại tự tin, tiếp tục đi tới đêm chung kết cuộc thi. 

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 6
Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 7

Han Lay của Myanmar là một trong những thí sinh nổi bật và gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. 

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 8
Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 9

Han Lay dừng chân ở top 20 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 nhưng những ấn tượng và thông điệp về hòa bình mà cô mang đến suốt cuộc thi thực sự gây ấn tượng với truyền thông quốc tế. 

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 10
Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 11

Người đẹp Myanmar cho biết, cô sẽ ở Thái Lan, kiếm sống bằng công việc người mẫu quảng cáo trong 2 tháng rồi mới về quê hương sau cuộc thi. 

Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 12
Hoa hậu bị lộ ngực tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới dự định không về nước - 13

Han Lay tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, Đại học Yangon, Myanmar và thông thạo nhiều ngoại ngữ. 

Thông điệp hòa bình cảm động của Hoa hậu Myanmar tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới
Bài liên quan
Đang được quan tâm