Hồ Ngọc Hà sẽ “sánh vai” cùng nhóm nhạc Hàn JYJ

(Dân trí) – Nếu không có gì thay đổi thì nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà sẽ cùng với các chàng trai xứ Hàn của JYJ biểu diễn giao lưu khi nhóm nhạc này đến Việt Nam.

Theo đó, ban tổ chức đã công bố danh sách những nghệ sỹ sẽ có mặt trong chương trình biểu diễn giao lưu tại Việt Nam nhằm quảng bá cho Á vận hội 2014. Ngoài nhân vật chính là nhóm nhạc JYJ thì chương trình còn có sự xuất hiện của anh chàng hoàng tử popping xứ Hàn Nam Huyn Joon, nhóm Beat Circle đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, đại diện cho Việt Nam sẽ là nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà và một số nghệ sỹ khác.

Nếu đúng như dự kiến, Hồ Ngọc Hà sẽ có mặt trong đêm nhạc cùng với JYJ
Nếu đúng như dự kiến, Hồ Ngọc Hà sẽ có mặt trong đêm nhạc cùng với JYJ

Trước đó, ngày 16/9, Ủy ban tổ chức Á Vận hội lần 2014 cũng đã công bố rộng rãi phiên bản chính thức của ca khúc Only One do các chàng trai JYJ thể hiện. Ngày 24/10 tới đây, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội trực tiếp thưởng thức phần trình diễn Only One của nhóm JYJ được diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo dự kiến của chương trình, ngoài phần biểu diễn của nhóm JYJ cùng với các nghệ sỹ Việt Nam thì khán giả cũng sẽ được thưởng thức các tiết mục thời trang cũng như những vũ điệu truyền thống xứ Hàn. Đặc biệt tại sự kiện này, ban tổ chức cũng sẽ ra mắt linh vật của ASIAD 17 với khán giả Việt Nam.

3 chàng trai của JYJ sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/10
3 chàng trai của JYJ sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/10

Như thông báo trước đó, những khán giả muốn có mặt trong chương trình biểu diễn giao lưu và quảng bá ASIAD 2014 tại Hà Nội sẽ phải tham gia một cuộc thi trực tuyến được tổ chức trên trang facebook tiếng Việt của Ủy ban tổ chức Á vận hội 2014.

Ông Lim Byung Tae - Giám đốc truyền thông của ban tổ chức ASIAD lần thứ 17 chia sẻ: “Chúng tôi muốn tổ chức sự kiện quan trọng này tại Việt Nam nhằm hướng đến mục đích thu hút sự chú ý của công chúng thủ đô Hà Nội đối với sự kiện thể thao lớn nhất châu Á sẽ diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc vào năm sau”.

Cao Trí Hòa

Đang được quan tâm