Hồ Ngọc Hà muốn làm “cái cây” trên sân khấu

(Dân trí) - Cuộc thi Vũ điệu đam mê tối qua đã trở lại ấn tượng với liveshow thứ 6 cùng những tiết mục thú vị. Hồ Ngọc Hà cũng không ngại đùa với thí sinh khi bảo rằng không ai khác hợp với vai “cái cây” như mình sau khi xem xong một tiết mục dự thi.

Liveshow 6 của cuộc thi Vũ điệu đam mê với chủ đề Hành tinh xanh diễn ra tối qua (23/11) đã mang đến cho người xem những màn trình diễn hấp dẫn và gay cấn. Ngoài ra, ý nghĩa của những thông điệp được gửi gắm trong các tiết mục dự thi cũng đã góp phần tạo nên ấn tượng cho đêm thi tuần này.

Hồ Ngọc Hà đùa rằng cô sẽ hợp với vai cái cây hơn trong tiết mục của thí sinh
Hồ Ngọc Hà đùa rằng cô sẽ hợp với vai "cái cây" hơn trong tiết mục của thí sinh

Màn so tài căng thẳng giữa các thí sinh được bắt đầu bởi nhóm Bí Mật Gã Hề cùng với câu chuyện về cuộc chiến tranh khốc liệt. Thông qua đó, nhóm đã gửi đến khán giả những thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc vì một thế giới hòa bình. Tuy nhiên, cũng vì quá tập trung vào phần dàn dựng ý nghĩa của câu chuyện mà nhóm đã quên đi phần kỹ thuật và khiến cho giám khảo Trần Ly Ly cũng như Dumbo chưa hài lòng lắm. Mặc dù vậy, nhóm vẫn dành trọn 4 ngôi sao từ các thành viên ghế nóng.

Chương trình được tiếp nối với phần dự thi của nhóm Bằng Linh. Hình ảnh của những chú báo đã được nhóm lồng ghép vào bài thi với thông điệp của lời kêu gọi bảo vệ động vật. Bằng sự tinh tế trong kỹ thuật và cả ý nghĩa của câu chuyện, Bằng Linh đã nhận được sự hài lòng từ giám khảo. Tiếp đó, cũng với ý tưởng tương tự, ba cậu nhóc của nhóm Ba Thiên Thần đã thể hiện tài năng của mình khi hóa thân thành khỉ, hổ, gấu trên sân khấu. Có thể thấy rõ, độ tuổi còn quá nhỏ cũng như phần kỹ thuật chưa tốt so với các thí sinh khác sẽ là một trở ngại trong việc đi tiếp của ba cậu nhóc đáng yêu này. Tuy vậy, cả hai nhóm đều nhận được 4 sao vàng từ ban giám khảo.

Nhóm
Nhóm Ba Thiên Thần đang yếu thế về kỹ thuật so với các anh chị
 

Sau màn hóa thân thành hoàng hậu Tây Ban Nha ấn tượng của tuần trước, tối qua, thí sinh Tô Lâm lại tiếp tục thu hút người xem bằng tiết mục múa đương đại và hóa thân thành một hình ảnh khác hẳn. Đó là một anh chàng mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với bão lũ để cứu sống người dân. Nhóm Những Chú Hề Nổi Loạn cũng không kém cạnh khi đã có một phần thi rất thành công khi đóng vai những cái cây và biểu diễn cùng với “lửa”. Tiết mục này đã nhận được sự đồng thuận khen ngợi từ các thành viên giám khảo với kỹ thuật tốt và khả năng sáng tạo cao. Trong phần thi này, Tô Lâm chỉ nhận được 3 sao vàng, trong khi đó Những chú hề nổi loạn giành được trọn vẹn 4 sao vàng từ giám khảo.

Tô Lâm mang đến 1 tiết mục ý nghĩa về đề tài bão lũ
Tô Lâm mang đến 1 tiết mục ý nghĩa về đề tài "bão lũ"
 

Xuất hiện trong đêm thi tối qua, cặp đôi Toàn Trung - Tùng Phương tiếp tục chinh phục mọi người bằng màn trình diễn popping quen thuộc nhưng nội dung câu chuyện mang nhiều ý nghĩa về lòng dũng cảm và tình yêu con người cùng với sự sự sống trên trái đất. Cả hai đã hóa thân thành hai con robot nhưng lại có cảm xúc và qua đó nhắn gửi đến loài người hãy luôn quý trọng cuộc sống của mình. Tiếp đó, nhóm Trò Chơi Bắt Đầu góp phần làm bùng nổ sân khấu khi dự thi với một tiết mục mang ý tưởng mới lạ và kỹ thuật vững vàng. Cả hai nhóm này đều được các giám khảo đánh giá cao về cả phần nội dung và các bước nhảy. Vì vậy, 4 sao vàng cho mỗi nhóm là điều không có gì bất ngờ.

Toàn Trung - Tùng Phương
Toàn Trung - Tùng Phương ấn tượng với hình tượng 2 robot
 

Giữ nhiệm vụ kết thúc đêm thi là hai nhóm Hệ Mặt Trời và S.I.N.E với hai tiết mục ấn tượng mạnh mẽ. Trong khi Hệ Mặt Trời gửi đến một thông điệp ý nghĩa về việc nói không với chiến tranh thì S.I.N.E đã hóa thân thành thổ dân cùng vũ điệu Africa và các thành viên còn gây “sốc” khi mang cả lợn con lên sân khấu để biểu diễn cùng. Tuy nhiên, về kết quả, nếu như S.I.N.E giành được cả 4 sao vàng thì Hệ Mặt Trời lại tiếp tục gây thất vọng với ban giám khảo, vì vậy họ chỉ nhận được duy nhất 1 ngôi sao vàng và đành tạm biệt chương trình với số lượng bình chọn thấp nhất.

S.I.N.E
S.I.N.E gây "sốc" với hình tượng thổ dân và mang lợn lên sân khấu

Trong liveshow tối qua, ngoài các phần dự thi của thí sinh, chương trình còn thu hút với các tiết mục khách mời đến từ ca sỹ Trà My Idol trong một ca khúc do chính cô sáng tác. Đặc biệt, nữ ca sỹ Yến Trang đã khép lại đêm thi ấn tượng với phần trình diễn bốc lửa trên sân khấu cùng 20 vũ công và những vũ điệu sôi động. Liveshow 7 của cuộc thi sẽ tiếp tục trở lại với khán giả vào lúc 21h20 thứ bảy tuần sau (30/11) trên sóng VTV3.

Yến Trang kết thúc chương trình với màn vũ đạo bốc lửa
Yến Trang kết thúc chương trình với màn vũ đạo bốc lửa

 

Cao Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Đang được quan tâm