Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa…

(Dân trí) - Sau nhiều lần dự định tổ chức trong năm 2008, nhưng vì nhiều lý do khách quan live show đầu tiên của Nữ hoàng quảng cáo - ca sỹ Hồ Ngọc Hà sẽ được diễn ra vào tháng 06/2009. Đó là lời khẳng định chắc chắn của ê kíp thực hiện.

Nhạc sỹ Đức Trí, đại diện cho ê kíp thực hiện cho biết “Thật sự chúng tôi chưa bao giờ chính thức công bố sẽ làm live show Hồ Ngọc Hà trong năm 2008, những thông tin mà mọi người biết chỉ là dự kiến. Chúng tôi đã chuẩn bị show này hơn một năm nay và ê kíp thực hiện sẽ tiếp tục làm việc liên tục đến khi live show được công diễn vào giữa năm sau”.

 

Người được giao trọng trách dàn dựng chương trình chính là đạo diễn Việt Tú, Đức Trí sẽ chịu trách nhiệm biên tập âm nhạc và nhà thiết kế Công Trí sẽ lo về phần hình ảnh. 

 

Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa… - 1

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trên bìa album Love songs collection

 

Cũng tiếp nối những hoạt động trong năm 2008, Hồ Ngọc Hà vừa giới thiệu album mới mang tên “Love songs collection”, đây là album tập hợp lại những ca khúc ăn khách nhất trong 4 album của Hồ Ngọc Hà trong suốt 4 năm kể từ khi bắt đầu theo đuổi con đường âm nhạc. Bên cạnh đó “Love songs collection” cũng giới thiệu những ca khúc chưa từng một lần ra mắt trong bắt kỳ một album nào như: Biển nhớ, Nơi em gặp anh, Cơn gió thoảng…

 

Đặc biệt lần đầu tiên Đức Trí kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Vẫn biết thế, đây là ca khúc mà cả hai đã thu âm cách đây 2 năm khi họ còn là một cặp đôi. Nói về điều này Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Bản ghi âm này được thực hiện không phải để phát hành cho bất kỳ một album nào, lẽ ra nó sẽ không được trình làng trên thị trường âm nhạc. Nhưng Hà và Trí quyết định để bài hát này vào album Love songs collection thứ nhất vì nó phù hợp với chủ đề, sau đó xem như một hoài niệm đẹp của Hà và Trí đã có một khoảng thời gian cùng nhau đi trên một con đường”.

 

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về ca sĩ Hồ Ngọc Hà:

 

Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa… - 2
 

Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa… - 3
 

Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa… - 4
 

Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa… - 5
 

Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa… - 6
 

Hồ Ngọc Hà không “dự định” nữa… - 7
 

 

Trần Trung Thành