Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean

(Dân trí) - Tham gia Liên hoan giọng hát vàng Asean với một tinh thần rất chịu khó và chuyên nghiệp, những ngày qua Mr Đàm đã nỗ lực hết mình để cùng các ca sỹ khác đại diện nước chủ nhà tham dự Liên hoan.

Mr Đàm chia sẻ: “Để bước vào cuộc thi thật tự tin Hưng đã chuẩn bị khá chu đáo suốt gần một tháng qua, từ việc nghiên cứu bài vở, lên ý tưởng biểu diễn đến việc chọn trang phục và tập luyện. Cảm giác là một thí sinh đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi thật thú vị và luôn thôi thúc Hưng cố gắng trong hai đêm diễn”.

 

Để chuẩn bị cho 2 tiết mục dự thi Mr Đàm đã nhờ sự hỗ trợ của ban nhạc Phù Đổng và nhạc sỹ Vĩnh Tâm cùng với sự nhà thiết kế Công Trí. Nhìn thấy Mr Đàm đi thi và là thí sinh của một cuộc thi mới thấy hết lòng yêu nghề và sự chuyên nghiệp của anh. “Mình là nước chủ nhà thì không thể không đầu tư tiết mục biểu diễn cho nghiêm túc và chỉnh chu, ngoài việc thi thố đây còn là dịp giới thiệu đến bạn bè các nước nền âm nhạc của nước mình. Hưng tranh thủ tập luyện mọi lúc khi rảnh, trong thời gian gần đây cũng hạn chế nhận show để tập trung cho liên hoan”, Mr. Đàm nói thêm.

 

Tối 18/10 đêm thi thứ 2 của Liên hoan giọng hát vàng Asean đã tiếp tục diễn ra với Đêm nhạc pop.

 

Xin giới thiệu với độc giả một vài hình ảnh của Mr Đàm trong cuộc thi này:

 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 1
 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 2
 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 3
 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 4
 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 5
 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 6
 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 7
 

Hình ảnh Mr. Đàm đi thi Giọng hát vàng Asean - 8
 

 

Trần Trung Thành