Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất

(Dân trí) - Có mặt tại Philipin cùng hơn 90 người đẹp đến từ các châu lục, “Nữ hoàng quảng cáo” Trúc Diễm cho biết cô cùng các người đẹp đã kịp tham gia buổi họp báo, tiệc chào mừng và buổi hội thảo về bảo vệ môi trường.

Lên đường sang Philipin từ ngày 20/10 thì ngày 22/10 Trúc Diễm đã xuất hiện rực rỡ trong buổi trình diễn thời trang của nhà tài trợ. Đứng trước rừng mỹ nhân khoe sắc, bản thân Trúc Diễm không khỏi “choáng ngợp”. Cô nói rằng, cô ấn tượng nhất là vẻ đẹp của các cô gái đến từ Châu Phi.

 

“Nữ hoàng quảng cáo 2006” của Việt Nam với chiều cao 1m72, thân hình khá chuẩn cũng tỏ ra không hề “nao núng”. Cô trình diễn rất tự tin, chuyên nghiệp, nụ cười luôn rạng rỡ. Chính vì nụ cười rạng rỡ, luôn hoà đồng nên Trúc Diễm dễ dàng kết bạn với các thí sinh khác.

 

Cô cho biết mình được xếp vào nhóm 2 - nhóm có mặt tại Việt Nam ngày 30/10 để tham gia phần thi đặc biệt. Cùng nhóm với cô có khoảng 30 người đẹp đến từ các nước: Argentina, Australia, Bahamas, Canada, China, Colombia, England, Italy… 30 người đẹp này có chiều cao từ 1m67 đến 1m80: thấp nhất là người đẹp đến từ Bahamas - Sharon Eula Rolle (1m67), cao nhất là người đẹp đến từ Dominican Republic -  Themys Febriel (1m80) và  Stacy Garvey đến từ Nigeria (1m80).

 

Cô cùng các người đẹp này sẽ  đến Vinpearl (Nha Trang, Viêt Nam) từ ngày 30/10 - 1/11. Tại đây, các người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ trải qua 3 phần thi để tranh giải: Miss Beauty for a cause (Sắc đẹp vì mục đích cao cả), Miss Fashion (Hoa hậu thời trang), Miss Charm (Hoa hậu duyên dáng), Best in Áo dài (Người mặc áo dài đẹp nhất) và cuối cùng là Miss Fitness (Người có hình thể đẹp).

 

Hiện tại, Trúc Diễm và các thí sinh tại Philipin cùng nhau đi làm từ thiện, quay phim, đi thăm những di tích văn hoá lâu đời, tham dự hội thảo về bảo vệ môi trường… Lịch làm việc của cuộc thi Hoa hậu Trái đất kín mít nhưng Trúc Diễm sẽ tranh thủ thông tin thường xuyên về Việt Nam.

 

Chùm ảnh mới của Trúc Diễm và các thí sinh:

 

Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 1

 

Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 2
 

Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 3
 

Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 4
 

Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 5
 

Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 6
 

Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 7
 Trúc Diễm (ngoài cùng, bên trái, hàng dưới) tươi tắn cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất trong trang phục bikini.

 

N.Hằng