Hình ảnh đại gia đình "ông bà Smith" tại LHP Cannes

(Dân trí) - Đại gia đình nhà Brangelina đã có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes. Brangelina cùng 4 con bay thẳng từ Séc đến Pháp và đáp xuống sân bay vào trưa chủ nhật, 20/5.

Gia đình Brangelina bay từ Séc (nơi Angelina Jolie đang quay bộ phim mới) sang Pháp để tham dự LHP Cannes. Gia đình nổi tiếng này xuất hiện trước mắt cánh săn ảnh với đầy đủ 6 thành viên: Brad Pitt, Angelina Jolie, Maddox, 5 tuổi, Pax, 3 tuổi, Zahara, 2 tuổi và  Shiloh, 1 tuổi.

 

Như thường lệ: Brad Pitt - một tay bế Pax và một tay bế Zahara. Anh cả Maddox thì đã đủ lớn để tự đi lại một mình. Angelina Jolie bế con gái nhỏ nhất, Shiloh, cô giữ ấm cho con bằng một tấm chăn mỏng.

 

Tối chủ nhật Brad Pitt và Angelina Jolie đến nhà hàng Le Moulin de Mougins để thưởng thức bữa tối cùng vài người bạn (trong đó có đạo diễn phim A Mighty Heart, Michael Winterbottom). Cặp đôi này vui vẻ trò chuyện với tất cả mọi người. Angelina Jolie trông rất đài các và quyến rũ nhưng hơi gầy.

 

Hôm nay, 21/5, bộ phim mới nhất của Angelina - A Mighty Heart sẽ được trình chiếu tại LHP Cannes, còn tới thứ 5, bộ phim Ocean’s Thirteen của Brad Pitt sẽ được trình chiếu.

 

Brangelina là một trong những cặp đôi được mong đợi nhất tại LHP Cannes. Sự có mặt của họ khiến cánh săn ảnh, săn tin của Pháp rất thích thú.

 

Dưới đây là chùm ảnh của gia đình Brangelina ở Pháp:

 

Hình ảnh đại gia đình "ông bà Smith" tại LHP Cannes - 1

Ra sân bay, Brad bế Zahara và Pax

 

Hình ảnh đại gia đình "ông bà Smith" tại LHP Cannes - 2

Pax có vẻ mệt mỏi vì chuẩn bị cho chuyến bay dài

 

Hình ảnh đại gia đình "ông bà Smith" tại LHP Cannes - 3

Angelina "giấu" bé Shiloh bằng một tấm chăn mỏng

 

Hình ảnh đại gia đình "ông bà Smith" tại LHP Cannes - 4

Maddox vươn vai thư giãn

 

Hình ảnh đại gia đình "ông bà Smith" tại LHP Cannes - 5

Angelina Jolie nói chuyện rất vui vẻ với các bạn

 

Hình ảnh đại gia đình "ông bà Smith" tại LHP Cannes - 6

Angelina và Brad vừa ăn uống, vừa trò chuyện với mọi người.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Đọc thêm