Hình ảnh cô đào khoả thân thay Chương Tử Di trong "Tiệc đêm"

(Dân trí) - Nữ diễn viên đóng thế <a href="http://www11.dantri.com.vn/giaitri/phim/2006/7/128089.vip">những cảnh khoả thân cho ngôi sao Chương Tử Di trong bộ phim “Tiệc đêm”</a> Shao Xiaoshan vừa tung ra một số hình ảnh mát mẻ để chứng minh rằng thân hình cô rất đẹp nên đạo diễn Phùng mới giao cho cô trọng trách lớn như vậy.

Shao Xiaoshan sinh năm 1980 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô được biết đến là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp bởi tài năng và sự hy sinh hết mình cho sự nghiệp đóng thế mà không được mấy ai biết đến.

 

Cũng chính vì chuyện không thấy tên mình được viết trong dàn diễn viên đóng thế, nên cách đây không lâu Shao Xiaoshan đã phải đăng tin lên mạng để tìm lại sự công bằng cho mình. Cô đã nói cho mọi người biết rằng, những cảnh khoả thân trong Tiệc đêm của đạo diễn Phùng Tiểu Cương không phải do ngôi sao Chương Tử Di thực hiện mà là do cô đóng.

 

"Tôi không nghĩ đến chuyện được nổi tiếng nhưng tôi cần sự công bằng và nhất là tôi không muốn lừa dối khán giả. Vì vậy tôi thấy chuyện này phải được đính chính lại không mọi người sẽ nghĩ rằng những cảnh khoả thân đó là do Chương Tử Di thể hiện", Shao Xiaoshan nói.

 

Dưới đây là một số hình ảnh gợi cảm của Shao Xiaoshan:

 

 

Hình ảnh cô đào khoả thân thay Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" - 1

Hình ảnh cô đào khoả thân thay Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" - 2

Hình ảnh cô đào khoả thân thay Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" - 3

Hình ảnh cô đào khoả thân thay Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" - 4

Hình ảnh cô đào khoả thân thay Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" - 5

Hình ảnh cô đào khoả thân thay Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" - 6

 

Thu Thy
 Theo Xinhuanet/CRI