Thứ bảy, 03/10/2020 - 12:27

Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng

Dân trí

Sau gần 2 năm bị ảnh hưởng bởi scandal trốn thuế và phạt 130 triệu USD, Phạm Băng Băng xuất hiện trở lại trên các tạp chí thời trang của Trung Quốc và hé lộ kế hoạch quay lại với hoạt động showbiz.

Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 1

Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí Grazia, số tháng 10.2020 trong một bộ ảnh thời trang ấn tượng và cá tính. Lối trang điểm lạ và phong cách tạo dáng của "nữ hoàng giải trí" khiến nhiều người bất ngờ. 

Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 2

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng bắt đầu trở lại trên các tạp chí thời trang của Trung Quốc sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng vì lệnh hạn chế xuất hiện trên truyền hình và các phương tiện truyền thông Trung Quốc do bê bối trốn thuế. Các đạo diễn cũng ngừng hợp tác với cô vì sợ liên luỵ. 

Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 3

2 năm qua, Phạm Băng Băng sống chủ yếu bằng việc kinh doanh thẩm mỹ viện, bán mỹ phẩm và thỉnh thoảng xuất hiện tại một vài sự kiện nhỏ lẻ. Dù bị cấm trên sóng truyền hình nhưng thông tin và hình ảnh về Phạm Băng Băng vẫn được truyền thông Trung Quốc cập nhật khá thường xuyên. 

Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 4

Ở tuổi 39, Phạm Băng Băng vẫn rất đẹp và quyến rũ. Gia nhập làng giải trí từ năm 15 tuổi, đến nay, "nữ hoàng giải trí Trung Quốc" vẫn luôn là một trong những ngôi sao đẹp và quyến rũ nhất làng giải trí Hoa ngữ. 

Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 5

Theo truyền thông Trung Quốc, ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, tổng tài sản của Phạm Băng Băng lên tới 440 triệu USD. Trước scandal trốn thuế, mỹ nhân 39 tuổi luôn nằm trong top nghệ sĩ có thù lao cao ngất ngưởng ở Trung Quốc. 

Phạm Băng Băng xinh đẹp và quyến rũ
Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 6
Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 7

Gần đây, truyền thông Trung Quốc hé lộ, Phạm Băng Băng sắp thoát lệnh cấm sóng do ảnh hưởng của scandal trốn thuế. Các bộ phim có sự góp mặt của cô sẽ bắt đầu lên sóng vào năm 2021. Người đẹp cũng tiết lộ, cô sắp trở lại phim trường và góp mặt trong một dự án phim điện ảnh. 

Hình ảnh cá tính và cuốn hút của “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng - 8

Những khán giả yêu mến và ủng hộ Phạm Băng Băng đang chờ đợi sự tái xuất thực sự của "nữ hoàng giải trí Trung Quốc" trong thời gian tới. 

Phạm Băng Băng chia sẻ về nghiệp diễn

Mi Vân

Theo Grazia 

Đáng quan tâm