Thứ năm, 17/09/2020 - 14:47

Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương giá hơn 70 tỷ đồng

Dân trí

Chiếc nhẫn kim cương to bự và lấp lánh của Phạm Băng Băng đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc. Chiếc nhẫn này được ước tính giá khoảng 75 tỷ đồng.

Ngày 16/9 vừa rồi, Phạm Băng Băng đã đón sinh nhật lần thứ 39 bên bạn bè. Cô nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ những người đồng nghiệp thân thiết và người hâm mộ.

Tối 16/9, mỹ nhân “Tân Võ Tắc Thiên” đăng tải hình ảnh mới nhất lên mạng xã hội và đồng thời gửi lời cảm ơn mọi người. Tuy nhiên, mọi sự chú ý dồn vào chiếc nhẫn kim cương “khủng” trên ngón tay áp út của cô. Được biết, chiếc nhẫn kim cương của Phạm Băng Băng có giá lên đến 20 triệu Nhân dân tệ (hơn 70 tỷ đồng). Nhiều người cho rằng, chiếc nhẫn này là món quà sinh nhật của “nữ hoàng giải trí”.

Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương giá hơn 70 tỷ đồng - 1
Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương giá hơn 70 tỷ đồng - 2

Phạm Băng Băng để lộ chiếc nhẫn kim cương to bự giá hơn 70 tỷ đồng. 

Kể từ năm 2018, do ảnh hưởng của scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng gặp không ít khó khăn. Cô không thể xuất hiện trên truyền hình và chuyển hướng kinh doanh online cùng điều hành thẩm mỹ viện. Dẫu vậy, sự giàu có của Phạm Băng Băng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo truyền thông Trung Quốc, ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, tổng tài sản của Phạm Băng Băng lên tới 440 triệu USD. Trước scandal trốn thuế, mỹ nhân 38 tuổi luôn nằm trong top nghệ sĩ có thù lao cao ngất ngưởng ở Trung Quốc.

Theo Forbes, nguồn thu của Phạm Băng Băng đến từ nhiều nguồn như cát-sê đóng phim, quay quảng cáo, sản xuất rượu vang, kinh doanh bất động sản và sản xuất phim. Ngoài hoạt động showbiz, Phạm Băng Băng còn là nhà đầu tư và cổ đông lớn của 13 công ty. Cô sở hữu hàng loạt bất động sản trải khắp Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông... cùng hàng loạt siêu xe đắt đỏ.

Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương giá hơn 70 tỷ đồng - 3

Sự nghiệp trong làng giải trí của Phạm Băng Băng bị đình trệ gần 2 năm qua do ảnh hưởng của scandal trốn thuế. 

Mi Vân

Theo QQ