Hiệp Gà khoe mới mua lại xe Mercedes tiền tỷ bằng tiền dành dụm

Mới đây, Hiệp Gà bất ngờ khoe chiếc xe Mercedes màu đỏ trên trang facebook cá nhân của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc xe Mercedes tiền tỷ kèm lời tựa: "Yêu anh và ở bên anh thôi còn mọi chuyện để anh lo". Bên cạnh chiếc xe là cậu con trai kháu khỉnh của nam diễn viên hài. Nhiều người đã dành cho Hiệp Gà không ít lời chúc mừng có cánh. Nam diễn viên hài cho biết đây là thành quả của việc dành dụm trong thời gian qua của anh.

Hiệp Gà khoe mới mua lại xe Mercedes tiền tỷ bằng tiền dành dụm - 1

Con trai Hiệp Gà bên cạnh chiếc xế hộp mới toanh của nam diễn viên.
Con trai Hiệp Gà bên cạnh chiếc xế hộp mới toanh của nam diễn viên.

Theo Hiệp Gà chia sẻ, chiếc xe này được anh mua lại của nam ca sĩ Châu Việt Cường, người vừa dính líu vào vụ nhét tỏi vào mồm cô gái trẻ khiến cô này tử vong tại Hà Nội. Khi được hỏi về giá tiền của chiếc xe, Hiệp Gà từ chối trả lời.

Trước đó khi Châu Việt Cường bị bắt tạm giam, Hiệp Gà đã chia sẻ: "Tôi là người gần gũi với Châu Việt Cường nên tôi hiểu vụ việc nhất!".

Từng một lần trải qua nên Hiệp Gà cho biết điều gì quan trọng nhất lúc này với Châu Việt Cường: "Cường hãy bình tĩnh và đón nhận tất cả. Cải tạo tốt để sớm được tự do. Còn những thứ xung quanh bây giờ không quan trọng, như vậy mới nhẹ lòng" - Hiệp gà chia sẻ.

Hiệp Gà thường xuyên đi diễn với Châu Việt Cường ở tỉnh.
Hiệp Gà thường xuyên đi diễn với Châu Việt Cường ở tỉnh.

Hiện tại, Hiệp Gà đang có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là Diệu Thúy. Cặp đôi kết hôn vào tháng 4.2016.

Hiệp Gà cho biết thêm, gia đình ủng hộ việc anh kết hôn với Diệu Thúy. Cặp đôi đã có một cậu nhóc cực đáng yêu tên Dương Đông, hiện hơn 1 tuổi. Từ sau kết duyên cùng người vợ thứ 3, Hiệp Gà chịu khó chạy show và ít dính thị phi. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên trang cá nhân.

Hiệp Gà và người vợ thứ 3.
Hiệp Gà và người vợ thứ 3.

Theo Hà My

Dân Việt

Tin liên quan
Đang được quan tâm