Hiền Thục vẫn chờ đợi một tình yêu thật sự

“Tình yêu là điều vô cùng cần thiết trong cuộc đời mỗi con người. Hiền Thục vẫn đang chờ đợi một tình yêu thật sự sẽ đến với mình, chờ đợi một tình yêu dám vượt qua dư luận xung quanh và những lẽ thường tình”, nữ ca sĩ Hiền Thục chia sẻ.

Chào Hiền Thục! Sau những đổ vỡ, vấp ngã trong cuộc sống riêng tư cũng như trong nghề nghiệp do tuổi đời còn quá trẻ và thiếu may mắn, giờ đây Hiền Thục có vẻ thận trọng hơn trong từng bước đi, không có scandal và không để báo chí quan tâm thái quá tới cuộc sống bình thường của mình và con gái mình?

 

Những chuyện không may mắn trước đây của Hiền Thục trong công việc và tình yêu báo chí đã nói quá nhiều, Hiền Thục không muốn nhắc lại nữa. Đã là con người, ai chẳng ít nhất một lần vấp ngã... Vấn đề là người ta nhìn nhận nó, rút ra được những bài học, kinh nghiệm gì cho mình và đứng dậy bước đi tiếp như thế nào mà thôi.

 

Còn scandal ư? Có một nhà báo đã hỏi Hiền Thục như thế này: "Có sự kiện gì mới không em? Độc giả quan tâm xem hiện giờ Hiền Thục đã tìm được người chia sẻ hay chưa? Cuộc sống riêng có gì gây sự chú ý, tò mò của dư luận hay không...".

 

Hiền Thục trả lời là: "Không!". Và Hiền Thục cũng né tránh những câu hỏi quá cũ liên quan đến bé Gia Bảo. Hiền Thục mong muốn con mình có một cuộc sống bình thường, tránh xa những ánh nhìn tò mò.

 

Một ngày của Hiền Thục diễn ra như thế nào?

 

Khác với các ca sĩ khác thường dậy muộn vào buổi sáng nhưng Hiền Thục lại có thói quen dậy rất sớm để tập thể dục, đưa con đi học và đến phòng luyện thanh vào buổi sáng.

 

Buổi tối Hiền Thục biểu diễn ở các trung tâm ca nhạc. Hiện nay Hiền Thục ít hát ở các phòng trà, chủ yếu thu âm cho các chương trình của đài truyền hình thành phố... Thời gian còn lại Hiền Thục dành tất cả cho con.

 

Vậy còn vai trò dẫn chương trình của Hiền Thục thì sao?

 

Làm MC cho chương trình "Bài hát Việt" là ngoại lệ duy nhất của Hiền Thục. Hiền Thục nghĩ mình đã được VTV3 Đài THVN quá ưu ái. Ngoài ra Hiền Thục không nhận bất cứ vai trò MC cho bất kỳ chương trình nào khác. Các cụ đã nói: "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh", Hiền Thục muốn trước hết mình làm tốt vai trò là một ca sĩ.

 

Được biết, bé Gia Bảo năm nay bước vào lớp 1. Hiền Thục đã có những chuẩn bị gì cho con chưa?

  

Gia Bảo học Trường Quốc Tế Việt - Úc (TPHCM), tại đây trẻ được đào tạo từ mầm non cho đến hết phổ thông trung học. Mọi việc từ mua sắm quần áo đồng phục cho con, mua đồ dùng học tập... trường đã bán sẵn.

 

Gia Bảo còn nhỏ Hiền Thục không muốn con mình bị áp lực của việc học. Hiện giờ chỉ quan tâm xem hàng ngày Gia Bảo đi học ở trường thế nào, có vui không, hôm nay ở lớp cô dạy những gì, diễn biến ra sao...

 

Hiền Thục vẫn chờ đợi một tình yêu thật sự - 1
 Hiền Thục và con gái

 

Gia Bảo còn nhỏ nhưng có bộc lộ chút năng khiếu biểu diễn, ca hát giống mẹ không?

 

Cũng giống như mọi trẻ em khác ở trong trường đều có thể múa, Gia Bảo cũng vậy nhưng không bộc lộ năng khiếu văn nghệ một cách rõ nét. Có một điều rõ nét nhất là Gia Bảo rất nhạy cảm, sống tình cảm. Trước khi đi ngủ, bao giờ Gia Bảo cũng ôm hôn, nựng mẹ, tình cảm với mẹ...

 

Có thể hình dung cuộc sống của Hiền Thục - một người làm nghệ thuật mà không có tình yêu thì sẽ thế nào nhỉ?

 

Tình yêu là điều vô cùng cần thiết trong cuộc đời mỗi con người. Hiền Thục vẫn đang chờ đợi một tình yêu thật sự sẽ đến với mình, chờ đợi một tình yêu dám vượt qua dư luận xung quanh và những lẽ thường tình.

 

Dự định sắp tới của Hiền Thục?

 

Chuẩn bị phát hành CD về nhạc Trịnh. Đây là album thứ 8 của Hiền Thục. Trong album này Hiền Thục sẽ hát những bài do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác nhưng ít được các ca sĩ khác thể hiện. Đó cũng là lối đi riêng của Hiền Thục.

 

Hiền Thục có thể nói cụ thể hơn về album này, ví dụ như nó được thể hiện theo phong cách nào, êkíp thực hiện, bao giờ phát hành...?

 

Vì đang còn trong quá trình thực hiện nên Hiền Thục chưa thể nói một cách cụ thể. Nói trước sợ bước không qua.

 

Hiện giờ, mối quan tâm lớn nhất của Hiền Thục là gì?

 

Làm việc hết mình để con có một cuộc sống đầy đủ.

 

 

Theo Gia Đình&Trẻ Em