Hiền Hồ chính thức lên tiếng sau tin đồn yêu đại gia

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Hiền Hồ chính thức lên tiếng nhận lỗi. Cô cho biết, thất vọng với bản thân mình vì những chuyện đã xảy ra. Chia sẻ của Hiền Hồ hiện vẫn gây ra tranh cãi trái chiều.

Hồi cuối tháng 3, Hiền Hồ là cái tên lọt vào tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông vì tin đồn tình cảm. Mạng xã hội lan truyền chóng mặt nhiều hình ảnh khá thân thiết doanh nhân Hồ Nhân chụp với ca sĩ Hiền Hồ.

Trả lời báo chí về những hình ảnh đang được chia sẻ trên mạng, Tổng Giám đốc Nanogen khẳng định 2 người chỉ là "anh em họ" của nhau.

Thời điểm đó, dù tất cả những người nghi vấn đều lên tiếng nhưng Hiền Hồ vẫn im ắng. PV Dân trí cố gắng liên hệ với Hiền Hồ và ê-kíp của cô nhưng cũng không được hồi đáp. Hiền Hồ khóa gần như tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Hiền Hồ chính thức lên tiếng sau tin đồn yêu đại gia - 1

Không chỉ xin lỗi khán giả, Hiền Hồ xin lỗi cả những người đã "vô tình bị cuốn vào câu chuyện này" (Ảnh: Facebook Hiền Hồ).

Tối 19/4, Hiền Hồ bất ngờ mở khóa tài khoản Facebook cá nhân và chính thức lên tiếng về câu chuyện riêng tư của mình. Quản lý của Hiền Hồ xác nhận với PV Dân trí về những phát ngôn của cô.

Trong bài đăng mới nhất, Hiền Hồ đứng ra nhận lỗi. Cô cho biết, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện xảy ra. Không chỉ xin lỗi khán giả, Hiền Hồ xin lỗi cả những người đã "vô tình bị cuốn vào câu chuyện này".

Lý giải tại sao thời điểm này mới lên tiếng, Hiền Hồ cho biết: "Khi bị biến cố lớn như vậy, em đã quá suy sụp khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi em đã đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân để khép kín mình lại. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình.

Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em phải im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh. Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định".

Cô cho hay: "Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo".

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi trái chiều xoay quanh động thái mới của Hiền Hồ. Trong khi phần đông khán giả cho rằng, Hiền Hồ cần nghiêm khắc hơn với chính bản thân mình thì số khác bày tỏ: "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại".

Hiền Hồ (tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997) giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Hiền Hồ sinh ra trong một gia đình ở vùng nông thôn nghèo của Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Cô là con thứ 5 trong số 6 anh chị em. Bố cô mất sớm, từ khi Hiền Hồ mới 5 tuổi, một mình mẹ cô nuôi nấng các con.

Theo đuổi dòng nhạc ballad, Hiền Hồ sở hữu nhiều ca khúc gây hiệu ứng tốt trong thời gian qua như: "Rồi người thương cũng hóa người dưng", "Em ngày xưa khác rồi", "Cưới nhau đi"…

Sau khi tin đồn đời tư nổ ra, ngày 22/3, Hiền Hồ bị hủy show ca nhạc đầu tiên. Theo kế hoạch trước đó, cô sẽ tham gia trình diễn tại Đà Lạt vào ngày 11/4.

Đây không phải lần đầu khán giả Việt phản ứng với sản phẩm của nghệ sĩ đang vướng ồn ào đời tư. Trước đó, công chúng cũng yêu cầu nhà sản xuất chương trình "Running man" phiên bản Việt cắt bỏ phần tham gia của nam ca sĩ Jack sau khi anh này rơi vào lùm xùm tình ái, bị tố "bắt cá nhiều tay".