Thứ tư, 05/12/2018 - 07:00

“H’Hen Niê mang hương sắc Việt vươn xa thế giới

Dân trí

Tập cuối series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” lên sóng với thông điệp vươn xa hương sắc Việt đã chính thức khép lại chuỗi hành trình chuẩn bị của hoa hậu H’Hen Niê cho cuộc thi Miss Universe 2018,

Với sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia, khách mời uy tín trong nghề, hoa hậu H’Hen Niê đang vô cùng sung sức và “cháy” hết mình với Miss Universe 2018 tại đất nước Thái Lan xinh đẹp và hiếu khách. Song hành cùng các hoạt động nổi bật của H’Hen Niê tại Thái Lan, tập 9 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” vừa lên sóng với chủ đề “Vươn xa thế giới” cũng là tập cuối cùng chính thức khép lại chuỗi hành trình chuẩn bị nhiều thú vị và ý nghĩa của hoa hậu H’Hen Niê với cuộc thi Miss Universe 2018.

Trong nội dung tập phát sóng, khán giả đã cùng H’Hen Niê quay trở về quê nhà Đắk Lắk thăm gia đình của mình, cô đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau quãng thời gian dài tập luyện và chuẩn bị cho hành trình Miss Universe. Đây là món quà tổ chức Miss Universe Vietnam dành tặng cô nhằm động viên, tiếp lửa tinh thần và sự tự tin trong chặng đường hấp dẫn tại Thái Lan.

H’Hen Niê đã có những giây phút hòa vào thiên nhiên ở buôn làng khi được về thăm gia đình.
H’Hen Niê đã có những giây phút hòa vào thiên nhiên ở buôn làng khi được về thăm gia đình.
Cô có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái bên gia đình sau thời gian dài tập luyện và chuẩn bị Miss Universe
Cô có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái bên gia đình sau thời gian dài tập luyện và chuẩn bị Miss Universe

Kết hợp thăm gia đình, H’Hen Niê còn tranh thủ ghi hình thực hiện video quảng bá văn hóa du lịch Đắk Lắk để gửi đến ban tổ chức Miss Universe 2018. Trong chuyến đi, thương hiệu Vifon cũng tham gia đồng hành cùng H’Hen Niê trao những phần quà ý nghĩa đến người dân, món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn và tri ân tình cảm của mọi người đã luôn quan tâm, yêu thương H’Hen Niê.

H’Hen Niê tươi cười rạng rỡ cùng Vifon trao tặng quà cho người dân
H’Hen Niê tươi cười rạng rỡ cùng Vifon trao tặng quà cho người dân

Ông Nguyễn Vĩnh Phúc – Đại diện thương hiệu Vifon chia sẻ suy nghĩ: “Tham gia đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê, chúng tôi rất vui mừng vì có cơ hội được gửi tặng tận tay những món quà ý nghĩa và thiết thực đến với người dân buôn làng. Nhìn ánh mắt, nụ cười của mọi người, chúng tôi cảm thấy rất trân trọng hoạt động ý nghĩa này, mong rằng món quà tuy nhỏ nhưng người dân sẽ cảm thấy ấm áp vì cảm giác được chia sẻ”. Trước đó thương hiệu Vifon cũng là là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Tuyển chọn trang phục dân tộc cho H’Hen Niê tham gia Miss Universe.

Quay lại với công tác chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe trong tập 9, khán giả chương trình thích thú vì được dịp nhìn thấy cận cảnh quá trình chuẩn bị hành lý của H’Hen Niê. Cô và ekip của mình đã cùng nhau sắp xếp tổng cộng 12 chiếc vali bao gồm 90 bộ trang phục, vật dụng sinh hoạt, phụ kiện, quà tặng kèm theo, H’Hen Niê và ekip đã trải qua một ngày đáng nhớ “vật lộn” để sắp xếp mọi thứ thật chu đáo.

H’Hen Niê chia sẻ vì tham gia Miss Universe trong ba tuần liền nên chắc chắn cô sẽ rất nhớ Việt Nam, đặc biệt là nhớ hương vị đồ ăn quen thuộc, cộng lịch trình hoạt động dày đặc nên việc ăn uống thất thường sẽ ít nhiều nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, H’Hen Niê cho hay cô đã cẩn thận chuẩn bị khá nhiều thực phẩm ăn liền để “chống đói” trong những ngày tập luyện vất vả hoặc khi nhớ hương vị món ăn quê nhà thì có ngay đồ ăn Việt Nam để thỏa cơn thèm.

H’Hen Niê dành hẳn một vali để đựng các loại thực phẩm ăn liền
H’Hen Niê dành hẳn một vali để đựng các loại thực phẩm ăn liền

Kết thúc hành trình của series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe”, H’Hen Niê gửi lời cảm ơn gia đình, khán giả đã đồng hành, dõi theo cô trong chặng đường vừa qua, cùng thông điệp yêu thương “đừng khen, đừng chê Hen với bất kỳ thí sinh nào trong cuộc thi Miss Universe, hãy ủng hộ và nói lời tích cực”. Cô cũng nhấn mạnh slogan:“Tôi yêu Việt Nam, tôi yêu đất nước tôi”.

Như vậy, hoa hậu H’Hen Niê đã chính thức bước vào cuộc thi Miss Universe, chiến đấu cho 15 ngày khốc liệt tại Thái Lan. Không chỉ là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hiện nay, H’Hen Niê mong ước cô sẽ may mắn khi có cơ hội được tự hào giới thiệu đến thế giới về một Việt Nam xinh đẹp bằng hình ảnh một người đẹp hiện đại, tự tin, bản lĩnh, luôn cháy trong trái tim của mình niềm tự hào yêu thương đất nước.

H’Hen Niê và tình yêu thương dành cho quê hương của mình
H’Hen Niê và tình yêu thương dành cho quê hương của mình

Hiện, hoa hậu H’Hen Niê đang tham gia các hoạt động theo lịch trình của cuộc thi Miss Universe 2018. Cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra từ ngày 02/12 đến 17/12 tại Bangkok, Thái Lan. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức sáng 17/12.

KL