Sao Việt tưng bừng chúc mừng H’hen Nie lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ

(Dân trí) - Ca sĩ Bích Phương mừng phát khóc trước thành tích của H’hen Niê; Á hậu Thúy Vân chúc mừng H’hen Niê, cô cho rằng tài năng và tính cách mới là điều đúng nhất làm nên một hoa hậu; Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khẳng định “H'Hen Niê đã tạo nên một mốc son mới cho nhan sắc Việt Nam”.

Sáng 17/12, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ đã chính thức diễn ra tại Thái Lan với sự quan tâm của hàng triệu khán giả thế giới. Đại diện Việt Nam – H’hen Niê nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả nước nhà bởi ngay từ khi đến với cuộc thi, H’hen Niê đã gây được chú ‎ý và được dự đoán sẽ đạt thành tích cao.

Sao Việt tưng bừng chúc mừng H’hen Nie lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ - 1
Cô gái người Ê-đê không chỉ là hoa hậu của Việt Nam mà còn là nhan sắc được thế giới chú ý
Cô gái người Ê-đê không chỉ là hoa hậu của Việt Nam mà còn là nhan sắc được thế giới chú ý
Như diễn viên Thanh Bình chia sẻ niềm vui về thành tích của H’hen Niê: “Trước đây là niềm hãnh diện của Tây Nguyên! Giờ là niềm hãnh diện của cả đất nước Việt Nam”.
Như diễn viên Thanh Bình chia sẻ niềm vui về thành tích của H’hen Niê: “Trước đây là niềm hãnh diện của Tây Nguyên! Giờ là niềm hãnh diện của cả đất nước Việt Nam”.
 Khán giả Việt như vỡ òa khi H’hen Niê được lọt vào top 5 chung cuộc, tham gia phần thi ứng xử.
Khán giả Việt như vỡ òa khi H’hen Niê được lọt vào top 5 chung cuộc, tham gia phần thi ứng xử.
Ngay sau thời điểm kết thúc cuộc thi, H’hen Niê đã nâng cao lá cờ Việt Nam tại sân khâu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Trên trang cá nhân, Hen chúc  mừng người chiến thắng – hoa hậu Philippines. “Chúc mừng Catrionagray và Philippines. Và tôi cũng biết ơn Thái Lan, đất nước của tình yêu, đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, đội ngũ của tôi Unicorp và tất cả những người hâm mộ của tôi luôn ủng hộ tôi”.
Ngay sau thời điểm kết thúc cuộc thi, H’hen Niê đã nâng cao lá cờ Việt Nam tại sân khâu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Trên trang cá nhân, Hen chúc mừng người chiến thắng – hoa hậu Philippines. “Chúc mừng Catrionagray và Philippines. Và tôi cũng biết ơn Thái Lan, đất nước của tình yêu, đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, đội ngũ của tôi Unicorp và tất cả những người hâm mộ của tôi luôn ủng hộ tôi”.
Tuy dừng chân ở top 5 nhưng H’hen Niê là đại diện đầu tiên của Việt Nam lọt top cao nhất của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới.
Tuy dừng chân ở top 5 nhưng H’hen Niê là đại diện đầu tiên của Việt Nam lọt top cao nhất của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Sau niềm vui chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại AFF cup, H’hen Niê đón nhận nhiều lời chúc mừng nồng nhiệt từ sao Việt.

Từ Hội An, MC Nguyên Khang gởi lời chúc mừng với thành tích rất tuyệt vời của đại diện Việt Nam - H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới 2018- Top 5. “Phong thái trình diễn chuyên nghiệp thu hút, trang phục đẹp, nụ cười luôn nở trên môi và bản lĩnh sân khấu đã giúp em toả sáng. Đất Thái một lần nữa là mảnh đất may mắn với những nhan sắc của Việt Nam. Em xứng đáng và rất tuyệt vời với câu chuyện truyền cảm hứng về nỗ lực vươn lên của người phụ nữ Việt. Love you H’Hen Nie”

Diễn viên Hồng Ánh cảm thấy tuyệt vời khi niềm vui nối tiếp niềm vui sau chiến thắng U23 Việt Nam. Nữ đạo diễn bày tỏ: “Hạnh phúc và thật tự hào H'Hen Niê cô gái giàu lòng nhân ái, giản dị, đẹp từ thể chất đến tấm lòng. Chúc mừng top 5 hoa hậu Hoàn Vũ 2018 H'Hen Nie cô gái Việt Nam. Tự hào Việt Nam ơi!”

Ca sĩ Bích Phương xúc động trước thành tích của Hhen Niê tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Mặc dù chỉ lọt top 5 nhưng trong lòng khán giả Hhen Niê đã là hoa hậu.
Ca sĩ Bích Phương xúc động trước thành tích của H'hen Niê tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Mặc dù chỉ lọt top 5 nhưng trong lòng khán giả H'hen Niê đã là hoa hậu.
Hoa hậu Diễm Hương cũng rất bất ngờ trước thành tích của Hoa hậu Việt Nam và gửi lời chúc mừng đến Hhen Niê. Người đẹp cho rằng năm 2018 là năm tuyệt vời của Việt Nam.
Hoa hậu Diễm Hương cũng rất bất ngờ trước thành tích của Hoa hậu Việt Nam và gửi lời chúc mừng đến H'hen Niê. Người đẹp cho rằng năm 2018 là năm tuyệt vời của Việt Nam.
Á hậu Hà Thu tự hào về sự thành công bất ngờ của Hhen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Á hậu Hà Thu tự hào về sự thành công bất ngờ của H'hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi vui mừng trước kỳ tích của đại diện Việt Nam.
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi vui mừng trước kỳ tích của đại diện Việt Nam.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: Chúc mừng bé đẹp HHen Niê đã tạo nên một mốc son mới cho nhan sắc Việt Nam! Năm nay Vieseth Nam hoành tráng quá.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: "Chúc mừng bé đẹp H'Hen Niê đã tạo nên một mốc son mới cho nhan sắc Việt Nam! Năm nay Vieseth Nam hoành tráng quá".
Ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng Hhen Niê đã có thành tích rất xuất sắc và gửi lời chúc mừng đến Hhen Niê.
Ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng H'hen Niê đã có thành tích rất xuất sắc và gửi lời chúc mừng đến H'hen Niê.
Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ: Top 5 là tuyệt vời quá rồi! Chúc mừng H’Hen Niê - Việt Nam! Trời không bao giờ phụ lòng người!
Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ: "Top 5 là tuyệt vời quá rồi! Chúc mừng H’Hen Niê - Việt Nam! Trời không bao giờ phụ lòng người!"
Á hậu Thúy Vân như không tin được, cô cũng là người đã truyền kinh nghiệm thi đấu quốc tế cho Hhen trong quá trình huấn luyện trước khi lên đường. Chúc mừng Niê HHen. Mình luôn tin là tất cả yếu tố khác chỉ là phụ thôi, tài năng và tính cách mới là điều đúng nhất làm nên một Hoa Hậu. Cám ơn Hen vì đã chứng minh điều đó một lần nữa, Thúy Vân chia sẻ.
Á hậu Thúy Vân như không tin được, cô cũng là người đã truyền kinh nghiệm thi đấu quốc tế cho H'hen trong quá trình huấn luyện trước khi lên đường. "Chúc mừng Niê H'Hen. Mình luôn tin là tất cả yếu tố khác chỉ là phụ thôi, tài năng và tính cách mới là điều đúng nhất làm nên một Hoa Hậu. Cám ơn Hen vì đã chứng minh điều đó một lần nữa", Thúy Vân chia sẻ.

Will – cựu thành viên nhóm 365 bày tỏ cảm xúc vui mừng trên trang cá nhân, anh viết: “Sau 1 đêm rần rần cùng các chàng trai của bóng đá Việt Nam, thì sáng nay H'Hen Niê cô gái Việt Nam xinh đẹp này đã vào Top 5 chung kết Miss Universe 2018 ... chúc mừng cô gái”.

Băng Châu

Đọc thêm