Heidi Klum: “Seal cầu hôn tôi trong lều tuyết”

(Dân trí) - Siêu mẫu 34 tuổi này tiết lộ với tạp chí Marie Claire rằng, buổi cầu hôn của cô đã diễn ra trong một cái lều tuyết và vô cùng lãng mạn.

Heidi Klum kể: “Tháng 12/2004, Seal đưa tôi đi nghỉ ở vùng núi Canada bằng trực thăng. Anh ấy có một cái lều tuyết ở đó, trong đó có một chiếc giường nệm êm ái, cánh hoa hồng rải khắp nơi, sâm panh, đồ ăn và nến nữa… rất lãng mạn. Chúng tôi vào lều và trực thăng cất cánh rời khỏi đó, tôi thấy hơi sợ vì bỗng nhiên bị tách ra khỏi thế giới sôi động…vậy nhưng quả thực tôi đã hoàn toàn bị mê hoặc”.

 

Heidi Klum: “Seal cầu hôn tôi trong lều tuyết” - 1
 Heidi Klum hạnh phúc bên chồng

 

Sau khi kết hôn, cặp đôi này đã có hai con là Henry, 2 tuổi và Johan, 17 tháng, Heidi tiết lộ, Seal là một người cha tuyệt vời và rất yêu con. Heidi Klum nói: “Nhiều người ở Hollywood sợ rằng kết hôn sẽ làm hỏng sự nghiệp của họ nhưng tôi không quan tâm, tôi phải sống cuộc sống của tôi. Nếu sau đó tôi không được chào đón nữa thì tôi sẽ ra đi, thế thôi”.

 

Heidi Klum: “Seal cầu hôn tôi trong lều tuyết” - 2
  Heidi Klum trên bìa Marie Claire tháng 6

 

Siêu mẫu đình đám này thích có nhiều con và cô không hề e ngại rằng con cái sẽ phá hỏng vóc dáng của mình, Heidi nói: “Tôi không cần nghĩ, mình phải gầy thế nào mà tôi thích được ăn thật nhiều để giữ sắc đẹp và tuổi trẻ”.

 

Heidi Klum: “Seal cầu hôn tôi trong lều tuyết” - 3
 Bà mẹ ba con này vẫn vô cùng xinh đẹp, quyến rũ

 

Khi được hỏi về bí quyết để giảm cân sau khi sinh, Heidi Klum khẳng định, cô chẳng có bí quyết gì, Heidi nói: “Vấn đề là bạn thuộc tạng người thế nào. Nếu trước khi mang bầu, sinh nở, bạn có cơ thể khỏe mạnh, rắn rỏi thì sau đó, bạn sẽ trở lại trạng thái cũ. Nhiều người hỏi tôi rằng, “liệu sau khi có con tôi có được như cô không?” và tôi nói: “Trước đó cô thế nào, đừng đùa giỡn với bản thân nhé”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ