Heidi Klum coi chồng kém 16 tuổi là "một nửa đích thực"

(Dân trí) - Sau 2 cuộc hôn nhân thất bại, siêu mẫu Heidi Klum nói, ở cuộc hôn nhân thứ 3 này cô mới tìm được một nửa đích thực.

Heidi Klum & Tom Kaulitz hạnh phúc bên nhau

Siêu mẫu Heidi Klum và rocker kém cô 16 tuổi Tom Kaulitz hẹn hò từ tháng 4/2018 và kết hôn vào tháng 8/2019. Hôn nhân viên mãn, siêu mẫu U50 trẻ đẹp ra trông thấy

Trả lời phỏng vấn với tờ The Sun cách đây ít ngày, Heidi Klum chia sẻ: "Tôi đã có một năm rất bận rộn. Nó thật tuyệt vời. Tôi đã gặp chồng tôi hai năm trước. Đây là lần đầu tiên tôi có "một nửa" đích thực.

Nếu tôi gặp rắc rối hoặc tôi đang cố gắng tìm hiểu vấn đề gì đó. Tom sẽ là một người lắng nghe kỹ càng... Thật tuyệt vời khi có một nửa như vậy. Tôi đang sống hạnh phúc hơn nhiều."

Heidi Klum coi chồng kém 16 tuổi là một nửa đích thực - 1

"Lần đầu tiên, tôi có một người bạn đời mà tôi có thể cùng thảo luận mọi thứ. Một người chia sẻ với tôi mọi thứ trong cuộc sống. Tôi đã từng một mình làm mọi thứ."

Heidi Klum đẹp đôi bên chồng trẻ

Heidi Klum hơn chồng 16 tuổi nhưng với cô đó không phải vấn đề gì to tát. Người đẹp nói, lần kết hôn này đã là lần thứ 3 nên cô cảm thấy rất thoải mái và không hồi hộp, lo lắng.

Heidi Klum từng kết hôn với Ric Pipino vào năm 1997 và ly dị vào năm 2002. Sau đó cô kết hôn với ca sĩ Seal, cặp đôi có với nhau 3 đứa con và chia tay vào năm 2012. Trong suốt thời gian ở bên Seal, Heidi và chồng đã tổ chức 7 đám cưới vào 7 năm và coi đó là lễ kỷ niệm ngày cưới độc đáo nhất.

Vĩnh Ngọc

Theo DM