“Hè nhiệt đới” góp mặt đông đảo ca sỹ và người mẫu teen

(Dân trí) - Trong show diễn đầu tiên của chương trình Hòa nhịp bạn trẻ vào ngày 23/05 sắp tới ngoài sự tham gia của các nhân vật chính còn có sự xuất hiện của rất nhiều ca sỹ teen và các gương mặt “hot” tuổi teen.

“Hè nhiệt đới” góp mặt đông đảo ca sỹ và người mẫu teen - 1

Từ trái qua phải: Minh Hằng, Cao Thái Sơn và hai thành viên nhóm La Thăng - những nhân vật chính của đêm diễn Hè nhiệt đới
 

Hòa nhịp bạn trẻ là chương trình ca nhạc truyền hình mới tinh vừa mới ra mắt và sẽ chính thức lên sóng vào tháng 5 này. Đây là sân chơi âm nhạc dành riêng cho các bạn trẻ và nhân vật chính tham gia trong chương trình cũng là những gương mặt ca sỹ trẻ. Ngay cả hai người dẫn chương trình cũng là hai gương mặt khá teen: Liêu Hà Trinh và Thanh Tú.

 

Với chủ đề Hè nhiệt đới show diễn đầu tiên sẽ giới thiệu 3 gương mặt Cao Thái Sơn, Minh Hằng và nhóm La Thăng, đây cũng chính là 3 nhân vật chính của chương trình. Ngoài những phần hát solo, các ca sỹ còn hát chéo những ca khúc của nhau cũng như lần đầu tiên họ sẽ kết với với các ca sỹ khác như Cao Thái Sơn sẽ thử sức cùng với Hồ Quỳnh Hương hay Minh Hằng sẽ lần đầu tiên sánh đôi cùng ca sỹ đến từ Singapore - Leon Lim người đã đoạt giải Supper Star tại Singapore. 
 
“Hè nhiệt đới” góp mặt đông đảo ca sỹ và người mẫu teen - 2

Ca sỹ đến từ Singapore - Leon Lim

 

Ban tổ chức cho biết: “Vì là chương trình đầu tiên nên trong đêm khai mạc sẽ có sự tham gia của rất nhiều ca sỹ khách mời như: Thu Thủy, Thanh Ngọc, Wanbi Tuấn Anh, Thủy Tiên, Song Yến, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi… cùng các gương mặt hot teen như: Chanthansan, Thanh Hải, Thanh Đăng, Tường Vy, Ánh Nhật, Anh Quốc, Sam, Kelly, Kelbin… Các bạn sẽ đến giao lưu chụp hình và ký tặng ảnh cho các khán giả trẻ đến tham gia như là một ngày hội dành cho chính các bạn.

 

Sân chơi này sẽ được tổ chức định kỳ hằng tháng và sẽ lần lượt giới thiệu nhiều gương mặt ca sỹ trẻ và được các khán giả trẻ yêu thích”.
 
“Hè nhiệt đới” góp mặt đông đảo ca sỹ và người mẫu teen - 3

Chương trình còn có sự góp mặt của các gương mặt ca sĩ, người mẫu tuổi teen

 

Hòa nhịp bạn trẻ với chủ đề Hè nhiệt đới sẽ chính thức khai mạc vào 19h30 và lên sóng truyền hình trực tiếp vào 20h30 ngày 23/05/2009 tại nhà thi đấu Nguyễn Du TPHCM.

 

Trần Trung Thành