Thứ ba, 08/09/2020 - 11:00

Hé lộ "trợ thủ" bất ngờ của Trấn Thành trong Đặc Vụ Thời Gian

Dân trí

Bên cạnh Teddy, nhân vật Timey do Trấn Thành thủ vai trong Đặc Vụ Thời Gian còn có một trợ thủ bất ngờ không phải ai cũng ngờ tới.

Đặc Vụ Thời Gian là sản phẩm webdrama mới nhất của Trấn Thành cùng với sự tham gia của Tùng Yuki (Bố Vàng) và Teddy (Hữu Tín). Tuy không phải một sản phẩm đạt được những thành tích cao như Bố Già, Đặc Vụ Thời Gian vẫn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ khi mang tới câu chuyện vừa hài hước vừa kịch tính. Trong hành trình đó, nhân vật trung tâm - đặc vụ Timey, ngoài nhận được sự trợ giúp của cậu bạn siêu trộm thì còn thành công trong mọi phi vụ nhờ sự trợ giúp đắc lực của những chiếc đồng hồ đa chức năng của Thế Giới Di Động.

Hé lộ trợ thủ bất ngờ của Trấn Thành trong Đặc Vụ Thời Gian - 1
Những chiếc đồng hồ là "trợ thủ" đắc lực của Timey trong mọi phi vụ. 

1. Giúp Timey trà trộn, cải trang tài tình

Trong tập 2 của Đặc Vụ Thời Gian, cặp đôi Timey - Teddy đã bị trùm buôn đồng hồ giả Lucifer (Lê Giang) gài bẫy khiến hai người mất cả ngày trời để điều tra một vụ bắt cóc giả. Tuy vậy, với phi vụ này, cặp đôi đã thành công trong việc trà trộn vào hang ổ của kẻ tình nghi nhờ những màn hóa trang xuất thần. Không phải trang phục hay tóc tai mà chính những chiếc đồng hồ với đủ mọi phong cách khác nhau của Thế Giới Di Động mới là trợ thủ đắc lực nhất trong màn hóa trang này. Từ thời thượng, cá tính tới trẻ trung năng động, mọi phong cách đều không làm khó được hai đặc vụ khi sở hữu trong tay bảo bối đồng hồ.

Hé lộ trợ thủ bất ngờ của Trấn Thành trong Đặc Vụ Thời Gian - 2
Từ những chiếc điện thoại thời thượng cho tới kiểu dáng năng động.

2. Khả năng định vị chuẩn xác

Thiết bị định vị là một trong số những vật dụng các đặc vụ đặc biệt lưu tâm bởi nhờ nó mà việc theo dõi, tìm ra đối tượng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với Đặc Vụ Thời Gian, chẳng cần đến thiết bị định vị chuyên dụng mà chỉ với một chiếc đồng hồ có gắn định vị, Timey có thể biết được vị trí của một đứa trẻ hay tìm ra hang ổ của trùm buôn đồng hồ giả. 

Hé lộ trợ thủ bất ngờ của Trấn Thành trong Đặc Vụ Thời Gian - 3
Chiếc đồng hồ có gắn định vị được mua ở Thế Giới Di Động giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi hành trình của con nhỏ

3. Đồng hồ với tính năng liên lạc hiện đại

Vượt ngoài những tính năng xem giờ cơ bản, đồng hồ của Thế Giới Di Động còn tích hợp chức năng nghe gọi khiến việc liên lạc khi làm nhiệm vụ của Timey và Teddy trở nên thuận tiện. Chẳng cần đem theo điện thoại, chỉ với chiếc đồng hồ nhỏ gọn ở cổ tay, Teddy có thể gọi gấp về cho Timey để báo tình hình khi anh chàng nhận nhiệm vụ theo dõi Lucifer.

4. Khả năng ghi âm từ xa

Đâu chỉ nghe gọi hay định vị, chiếc đồng hồ của Teddy còn có khả năng ghi âm từ xa, giúp anh chàng ghi lại bằng chứng phạm tội của Lucifer. Có điều với khả năng phá hoại cao như Teddy, anh chàng đã ghi âm lỗi, câu được câu mất và độ rè khá cao. 

Hé lộ trợ thủ bất ngờ của Trấn Thành trong Đặc Vụ Thời Gian - 4
Teddy dùng đồng hồ để ghi lại bằng chứng phạm tội của Lucifer.

Trọn bộ web drama Đặc Vụ Thời Gian đã có trên kênh YouTube Trấn Thành.

Với hơn 4000 mẫu đồng hồ đến từ 40 thương hiệu khác nhau, Thế Giới Di Động mang đến một thế giới đồng hồ đa dạng, mức giá cả phù hợp dành cho mọi lứa tuổi và nhu cầu khác nhau từ đồng hồ thời trang, đồng hồ trẻ em, đồng hồ nam, nữ, cặp đôi… đến đa dạng phong cách: thể thao, sang trọng, cá tính... Không những mang đến các sản phẩm đảm bảo chính hãng, Thế Giới Di Động còn đảm bảo chính sách bảo hành "khủng" xứng vị thế của nhà bán lẻ hàng đầu: khách hàng có thể đổi "01 đổi 01" trong vòng 1 tháng nếu lỗi của nhà sản xuất, bảo hành chính hãng 1 năm và thay pin miễn phí trọn đời.

Xem chi tiết tại https://www.thegioididong.com/dong-ho

Trường Thịnh

Đáng quan tâm