Hé lộ thông tin về cô gái "khóa môi" chồng cũ của Châu Tấn

(Dân trí) - Theo truyền thông Hoa ngữ, cô gái lộ ảnh "khóa môi" với Cao Thánh Viễn, chồng cũ của Châu Tấn, là một người mẫu Singapore, sở hữu ngoại hình nóng bỏng, gợi cảm.

Ngay sau khi bức ảnh khóa môi tình cảm của Cao Thánh Viễn và một cô gái kèm bức thư tình mũi mẫn do Cao Thánh Viễn gửi cho cô gái này được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin về cô gái này.

Mỹ nhân này có tên là Angela Chen, hiện đang là người mẫu trẻ ở Singapore. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, thân hình nóng bỏng và gu thời trang trẻ trung. Cô còn là bạn thân của Bella - người yêu của nam diễn viên tài hoa đoản mệnh Cao Dĩ Tường.

Hé lộ thông tin về cô gái khóa môi chồng cũ của Châu Tấn - 1

Angela Chen được xem là cô gái đang hò hẹn với Cao Thánh Viễn, chồng cũ của Châu Tấn.

Hé lộ thông tin về cô gái khóa môi chồng cũ của Châu Tấn - 2

Cao Thánh Viễn được cho rằng hò hẹn với Angela Chen sau khi chia tay với Châu Tấn vào năm 2018. 

Trên trang cá nhân, Angela thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm của mình và có lượt người theo dõi không nhỏ. Được biết, Cao Thánh Viễn và Châu Tấn đã không còn chung sống gần 2 năm nay. Nguyên nhân khiến họ chưa hoàn tất thủ tục ly hôn là do những rắc rối liên quan tới việc phân chia tài sản.

Sau khi chia tay Châu Tấn vào năm 2018, Cao Thánh Viễn mới quen biết và hẹn hò với Angela. Hiện có khá nhiều thông tin về mối quan hệ giữa Angela và Cao Thánh Viễn. Có người khẳng định, cặp đôi sắp đón con đầu lòng và sẽ sớm công khai mối quan hệ. Song, theo một nguồn tin khác, Cao Thánh Viễn và Angela đã chia tay hồi tháng 10 vừa rồi tại Mỹ nhưng không hiểu vì lý do gì, những bức ảnh ngọt ngào và tình cảm của cặp đôi lại bị "tung lên" mạng.

Trước sức ép của truyền thông, tháng 12/2020, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã thừa nhận ly hôn nhưng không đưa ra bất kỳ lý do giải thích nào. Cả hai đều đang có cuộc sống riêng ổn định và không muốn bình luận về đối phương. Châu Tấn được cho rằng hò hẹn đồng tính với nữ ca sĩ Đậu Tĩnh Đồng, con gái của Vương Phi từ năm 2019 khi hai người thường sánh đôi trong các sự kiện hay chụp chung trong những buổi tụ tập gia đình. 

Hé lộ thông tin về cô gái khóa môi chồng cũ của Châu Tấn - 3

Angela Chen là một người mẫu tại Singapore

Hé lộ thông tin về cô gái khóa môi chồng cũ của Châu Tấn - 4
Hé lộ thông tin về cô gái khóa môi chồng cũ của Châu Tấn - 5

Cô sở hữu gương mặt đẹp và thân hình nóng bỏng. 

Hé lộ thông tin về cô gái khóa môi chồng cũ của Châu Tấn - 6

Angela Chen có quan hệ khá thân thiết với một vài người mẫu trẻ. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm