Thứ ba, 24/12/2013 - 16:43

Hé lộ thân thế giàu có của bạn gái Bae Yong Joon

Dân trí

Mặc dù Bae Yong Joon muốn giữ kín thân thế của bạn gái hiện tại nhưng giới truyền thông Nhật Bản cũng như Hàn Quốc vẫn cố gắng “đào bới” thông tin về người phụ nữ đang chiếm trọn trái tim của một trong những anh chàng độc thân quyến rũ nhất xứ Hàn.

Ngày 23/12 vừa rồi, đại diện của Bae Yong Joon đã xác nhận với báo giới rằng, nam diễn viên điển trai đang hò hẹn với một cô gái làm việc ngoài làng giải trí và kém anh 14 tuổi. Ngay lập tức, giới truyền thông của Nhật cũng như Hàn Quốc “phát sốt” với thông tin này và tìm hiểu về cô bạn gái mới của tài tử Bản tình ca mùa đông.

 

Theo thông tin ban đầu, bạn gái của Bae Yong Joon kém anh 14 tuổi. Hai người làm quen với nhau vài tháng nay. Bạn gái của Bae Yong Joon là con gái của một gia đình giàu có tại Hàn Quốc, cô có thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài. Bạn gái của Bae Yong Joon dù không làm việc trong làng giải trí nhưng rất xinh đẹp và quyến rũ.
 
Bae Yong Joon đang hò hẹn với Goo So Hee, con gái thứ hai của ông chủ tập đoàn điện máy LS.
Bae Yong Joon đang hò hẹn với Goo So Hee, con gái thứ hai của ông chủ tập đoàn điện máy LS.

 

Thông tin mới nhất cho hay, bạn gái của Bae Yong Joon tên là Goo So Hee. Cô là con gái thứ hai của ông chủ tập đoàn điện máy LS. Hai người làm quen qua lời giới thiệu của một người bạn chung. Mối quan hệ của họ mới chỉ bắt đầu từ 3 tháng nay.

 

Goo So Hee sinh năm 1986 và kém bạn trai 14 tuổi. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành marketing tại đại học Syracuse và đang theo học khóa học thạc sĩ chuyên ngành thương mại quốc tế tại đại học Hàn Quốc. Cha cô là một trong những doanh nhân giàu có và thành công nhất tại Hàn Quốc. Ông nắm chức vụ tổng giám đốc tập đoàn LS từ năm 2011.

 

Trước những thông tin “nóng” về bạn gái của Bae Yong Joon được hé lộ trên mặt báo, quản lý của anh quyết định giữ im lặng và từ chối bình luận. Người này giải thích: “Vì bạn gái của Bae Yong Joon không làm việc trong làng giải trí nên anh muốn giữ bí mật về đời tư của cô. Do đó, Bae Yong Joon sẽ không tiết lộ thông tin liên quan tới bạn gái. Anh cũng không bình luận rằng những thông tin về cô là đúng hay sai. Bae Yong Joon hi vọng, truyền thông và người hâm mộ tôn trọng cuộc sống và mối quan hệ riêng tư của anh”.

 

Bae Yong Joon là một trong những ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với loạt phim truyền hình dài tập như Bản tình ca mùa đông, Tứ Thần Ký, Thành thật với tình yêu…. Tài tử điển trai này cũng là ông chủ của một trong những tập đoàn giải trí có thế lực và thành công tại Hàn Quốc. Trong giới nghệ sĩ, Bae Yong Joon là một trong những doanh nhân giàu có và quyền lực nhất.

 

Vy Vy