Hé lộ hình ảnh ngọt ngào của Angelina Jolie và Brad Pitt trong phim mới

(Dân trí) - Bộ phim tâm lý tình cảm “By The Sea” được thực hiện đúng 10 năm sau lần hợp tác đầu tiên của Brad Pitt và Angelina Jolie. Bộ phim bắt đầu quay vào tháng 8 năm ngoái sau đám cưới bí mật của cặp tình nhân nổi tiếng này và đúng 10 năm sau siêu phẩm “Ông bà Smith” năm nào.

Năm 2014, Brad Pitt và Angelina Jolie đã chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới khép kín tại ngôi biệt thự chung của họ tại miền Nam nước Pháp. Ngay sau đám cưới, cặp đôi đưa sáu đứa con đi hưởng tuần trăng mật và tranh thủ thực hiện luôn bộ phim By The Sea, một bộ phim tâm lý tình cảm dành cho các cặp vợ chồng.

Hình ảnh chính thức đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim

Hình ảnh chính thức đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim By The Sea.

Brad Pitt phải lòng Angelina Jolie sau lần hợp tác chung trong bộ phim Ông bà Smith (năm 2005). Một năm sau khi bộ phim được công chiếu, Brad và Angelina công khai quan hệ và đồng thời đón đứa con chung đầu tiên của hai người, bé Shiloh.

10 năm sau bộ phim hành động trên, Brad Pitt lại có cơ hội yêu Angelina Jolie trong một tác phẩm điện ảnh tâm lý lãng mạn mang tên By The Sea. Phim mô tả mối quan hệ giữa một cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống hay cuộc hành trình tìm lại tình yêu của những cặp đôi đã ở bên nhau quá lâu… By The Sea do Angelina Jolie đứng ra làm đạo diễn và đây là bộ phim thứ ba mà cô “nhào nặn”.

Chia sẻ về cảm giác chỉ đạo diễn xuất cho Brad Pitt, Angelina Jolie từng khẳng định: “Chuyện này thực sự rất lạ”. Theo kế hoạch, bộ phim By The Sea sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 13/11 năm nay và được kỳ vọng sẽ lọt danh sách đề cử Oscar năm 2016.

Ngày 7/5, hình ảnh chính thức đầu tiên của Angelina và Brad Pitt trong phim đã được công bố lần đầu. Trong bức ảnh này, nhân vật của nữ diễn viên 39 tuổi đang tựa đầu lên ngực “ông xã” Brad Pitt để khóc.

By The Sea

By The Sea sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11/2015 và được kỳ vọng tranh giải tại Oscar năm 2016.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 70 của thế kỷ trước. By The Sea mô tả mối quan hệ giữa nhà văn người Mỹ - Roland (Brad Pitt đóng) và vợ anh Vanessa (Angelina Jolie đóng) trong chuyến du lịch tại một khu resort tại Pháp. Cả hai phải đối diện và tự tìm nút giải quyết khủng hoảng hôn nhân. Phần ngoại cảnh của phim được quay tại Malta, nơi nghỉ trăng mật của Brad và Angelina vào năm ngoái.

Angelina Jolie cho hay: “Đây là một câu chuyện về một mối quan hệ tan vỡ vì sự mất mát, sự trường tồn của tình yêu, và cuộc hành trình vượt qua và chấp nhận những khó khăn”. Ngôi sao điện ảnh 39 tuổi đã từng giành giải Oscar vào năm 1999 cho vai diễn của cô trong bộ phim Girl, Interrupted và cũng từng nhận giải cống hiến vì các hoạt động từ thiện và nhân quyền vào năm 2014.

Đầu năm 2015, bộ phim Unbroken do Angelina Jolie làm đạo diễn đã bị loại khỏi danh sách tranh giải của Oscar khiến cô khá thất vọng. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn xinh đẹp dồn mọi sự kỳ vọng vào By The Sea năm nay.

By The Sea

By The Sea lấy bối cảnh nước Pháp những năm 70 của thế kỷ trước.

By The Sea

By The Sea được thực hiện ngay sau đám cưới bí mật của Brad Pitt và Angelina Jolie vào năm ngoái.

Vy Vy

Đọc thêm