“Hãy trả lại mẹ cho chúng con!”

(Dân trí) - Hwan Hee và Joon Hee - hai con của Choi Ji Shil đã kêu khóc như vậy khi nhìn thấy cảnh sát có mặt tại nhà riêng vào sáng qua 2/10. Choi Ji Shil đã một mình chăm sóc hai con suốt 4 năm nay, sau khi li dị chồng.

Thấy phóng viên “bủa vây” quanh nhà rồi tiếp đến là sự xuất hiện của cảnh sát đã khiến hai đứa trẻ, một bé 7 tuổi và một bé 5 tuổi, phần nào hiểu được sự việc xảy ra với mẹ mình.

 

Một viên cảnh sát cho biết, anh là người đầu tiên có mặt tại nhà Choi Ji Shil sau khi nhận được điện thoại từ mẹ của cô vào sáng 2/10. Vừa tới nơi, anh đã bắt gặp cảnh tượng hai con của Choi Ji Shil đang khóc lóc thảm thiết. Khi thấy anh, chúng đã lôi anh vào nhà và liên tục thúc anh giúp mẹ chúng sống lại.

 

Viên cảnh sát này cho biết, thời điểm lực lượng cảnh sát cứu hộ có mặt, ngoài mẹ, em trai và hai con, một số người thân của Choi Ji Shil cũng có mặt lúc đó. Hwan Hee và Joon Hee tiếp tục gào khóc đòi mẹ sau khi cảnh sát đưa thi thể của Choi Ji Shil đi.

 

“Hãy trả lại mẹ cho chúng con!” - 1

Ba mẹ con Choi Ji Shil đã sống thật

hạnh phúc bên nhau gần 4 năm qua

 

Nhưng ngay sau khi biết tin về cái chết của vợ cũ, chồng cũ của Choi Ji Shil - Cho Sung Min đã có mặt tại nhà riêng của cô và đón hai con về tạm thời chăm sóc. Cho Sung Min  đã đi “bước nữa” vào năm ngoái.

 

Kể từ chiều qua đến giờ, hai bé Hwan Hee và Joon Hee đã gào khóc và chỉ xin các cô các chú giúp mẹ các bé sống lại. Trước khi qua đời, Choi Ji Shil đã gửi tin nhắn nhờ quản lý chăm sóc hai đứa con thơ của cô.

 

“Hãy trả lại mẹ cho chúng con!” - 2

 Choi Ji Shil được xem là huyền thoại điện ảnh xứ Hàn

 

Theo điều tra mới nhất của cảnh sát, cái chết của Choi Ji Shil là do tự vẫn. Trước khi treo cổ trong nhà tắm, Choi Ji Shil đã say xỉn và chịu áp lực rất nhiều trong mấy ngày gần đây.

 

Từ ngày hôm qua đến nay, thông tin về cái chết của Choi Ji Shil đã xuất hiện trên hầu hết các tờ báo của Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Được biết, một số tờ báo lớn của Mỹ và thế giới như New York Times, Chicago Tribute, và CNN cũng đưa tin về nữ diễn viên xấu số này. Họ gọi cô là "biểu tượng điện ảnh xứ Hàn", là một trong  những ngôi sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc... Và họ cũng khẳng định, cái chết của Choi Ji Shil là cú "sốc" đối với toàn bộ người hâm mộ điện ảnh xứ sở kim chi.

 

“Hãy trả lại mẹ cho chúng con!” - 3
 Báo chí quốc tế cũng đồng loạt đưa tin về cái chết của Choi Ji Shil

 

Mi Vân

Theo Newsen