Hari Won thoắt ẩn, thoắt hiện khi đến ủng hộ phim của Trấn Thành

(Dân trí) - Tối qua (30/8), bộ phim “Nắng” có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh, Thu Trang, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn và bé Kim Thư đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Dù Trấn Thành không xuất hiện tại sự kiện này nhưng Hari Won vẫn có mặt để ủng hộ bộ phim có sự góp mặt của bạn trai.

Sự xuất hiện của người đẹp 8x xứ Hàn trước giờ ra mắt bộ phim đã khiến không ít ngạc nhiên. Tối qua, Hari Won diện một bộ váy đen và lặng lẽ đến rồi đi, không có Trấn Thành bên cạnh. Khi một số phóng viên báo chí tiếp xúc và đặt vấn đề phỏng vấn thì Hari Won tỏ ra khá e ngại và nói lời từ chối. Khi buổi lễ ra mắt chính thức diễn ra thì người đẹp này cũng “biến mất” trong lặng lẽ.

Hari Won thoắt ẩn, thoắt hiện khi đến ủng hộ phim của Trấn Thành - 1
Hariwon âm thầm ra Hà Nội ủng hộ phim của bạn trai ra mắt.
Hariwon âm thầm ra Hà Nội ủng hộ phim của bạn trai ra mắt.

Trước đó, vào tối 29/8, khi bộ phim này ra mắt ở TPHCM thì lại chỉ có Trấn Thành mà không có Hari Won. Nhiều người khá ngạc nhiên khi bộ phim nặng ký của bạn trai ra mắt mà người đẹp xứ Hàn lại không đến ủng hộ.

Tuy nhiên, dù không có bạn gái đến ủng hộ nhưng Trấn Thành vẫn tỏ ra vui vẻ tại sự kiện và mời bố mẹ đến xem vai diễn mới của anh trên màn ảnh rộng. Không những thế, tại buổi ra mắt này Trấn Thành còn liên tục ga lăng, chăm sóc và đùa giỡn cùng "người tình màn ảnh" là hotgirl Sam khi không có bạn gái đi cùng.

Hari Won thoắt ẩn, thoắt hiện khi đến ủng hộ phim của Trấn Thành - 3

Hari tạo dáng xì tin với diễn viên Thu Trang nhưng lại né tránh trả lời phỏng vấn của báo chí.

Hari tạo dáng xì tin với diễn viên Thu Trang nhưng lại né tránh trả lời phỏng vấn của báo chí.

Trong “Nắng” Trấn Thành vào vai một chàng trai bị Sida, chuẩn bị nhảy sông tự tử thì vô tình gặp Mưa. Xuất phát từ lòng thương người, người mẹ khờ đã cưu mang Trấn Thành về nhà. Và kể từ đó câu chuyện bi hài dã xảy ra, khi thì với Tuấn (Kiều Minh Tuấn), khi thì với Nắng (bé Kim Thư), lúc lại chảy nước mắt với tình yêu thương con người của người mẹ tên Mưa (Thu Trang).

Hari Won thoắt ẩn, thoắt hiện khi đến ủng hộ phim của Trấn Thành - 5
Hari Won thoắt ẩn, thoắt hiện khi đến ủng hộ phim của Trấn Thành - 6

Những hình ảnh của Trấn Thành tại buổi ra mắt phim ở TPHCM tối 29/8.

Những hình ảnh của Trấn Thành tại buổi ra mắt phim ở TPHCM tối 29/8.

Nắng là câu chuyện về một bé gái 5 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang - tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống.

Hà Tùng Long