Han Chae Young tạm lùi kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ

(Dân trí) - “Barbie xứ Hàn” Han Chae Young đã quyết định rút khỏi dự án phim truyền hình “Fashion King” của đài KBS (Hàn Quốc) để tập trung cho vai diễn nữ chính trong bộ phim nhựa “Soulmate” do New Zealand và Hàn Quốc phối hợp sản xuất.

Theo nguồn tin ban đầu, Han Chae Young dự định tham gia bộ phim truyền hình về đề tài thời trang Fashion King, dự kiến bấm máy vào cuối năm nay và ra mắt khán giả vào năm sau. Trong đó, Han Chae Young vào vai một bà chủ nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, bên cạnh bạn diễn Cha Seung Won và Nam Sang Min.

 

Sau khi bộ phim này đóng máy, tháng 1/2009, Han Chae Young sẽ bay sang New Zealand để quay bộ phim nhựa Soulmates. Tuy nhiên, sau khi xem xét lịch làm việc, những dự định này đã bị Han Chae Young thay đổi vào “phút chót”. Cô quyết định rút khỏi dự án Fashion King để dành thời gian chuẩn bị cho dự án phim nhựa Soulmates.

 

Han Chae Young tạm lùi kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ - 1

  Han Chae Young tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim Soulmate

tại LHP quốc tế Pusan (Hàn Quốc), tháng 10/2008

 

Soulmates do đạo diễn Scott Reynolds của New Zealand “nhào nặn” và sẽ được phát hành tại New Zealand, Mỹ, Canada. Đây là cơ hội thuận lợi để Han Chae Young gây ấn tượng với khán giả nước ngoài và tạo điều kiện để cô tấn cộng thị trường ngoại quốc. Đạo diễn Scott Reynolds chọn Han Chae Young bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời và vốn tiếng Anh khá ổn của cô, Han từng có thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ trước khi về Hàn Quốc lập nghiệp.

 

Việc Han Chae Young rút khỏi dự án Fashion King khiến các fan của cô rất thất vọng bởi đã hơn một năm nay, kể từ khi kết hôn, Han Chae Young chưa nhận lời tham gia bộ phim truyền hình nào.

 

Han Chae Young tạm lùi kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ - 2

 Han Chae Young rút khỏi dự án Fashion King

nhưng nhận lời đảm nhiệm vai phụ trong Boys Over Flowers

 

Dù rút khỏi dự án phim truyền hình Fashion King nhưng Han Chae Young đã vui vẻ nhận lời đảm nhiệm một vai phụ trong bộ phim truyền hình sắp bấm máy Boys Over Flowers, được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật - Con nhà giàu.

 

Han Chae Young sẽ vào vai Min Seo Hyeon, mối tình đầu của Yoon Ji Hoo (chính là nhân vật Rui trong Con nhà giàu) do Kim Hyun Joong đảm nhiệm. Min Seo Hyeon của Han Chae Young là một cô tiểu thư nhà giàu và tham vọng. Cô đã quyết định rời khỏi Hàn Quốc và từ chối mối thân tình của Yoon Ji Hoon để theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang tại Paris.

 

Han Chae Young tạm lùi kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ - 3
 

 

Min Seo Hyeon là một vai diễn khá quan trọng trong phần đầu của bộ phim truyền hình Boys Over Flowers nên hứa hẹn sẽ có nhiều đất diễn cho Han Chae Young.

 

Bộ phim truyền hình Boys Over Flowers đã hoàn thành khâu chuẩn bị và sắp bắt đầu bấm máy. Nhà sản xuất Group Eight khẳng định, bộ phim truyền hình đặc sắc này sẽ lên sóng KBS vào tháng 12 tới.

 

Han Chae Young tạm lùi kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ - 4
 

Han Chae Young tạm lùi kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ - 5

Han Chae Young đang muốn dồn sức cho bộ phim nhựa Soulmate,

bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

 

Mi Vân

Theo Newsen