Hai con của Choi Ji Shil sẽ sống cùng ông bà ngoại

(Dân trí) - Hai bé Hwan Hee và Joon Hee chuyển về sống tại nhà của nam diễn viên Choi Jin Young, em trai của nữ diễn viên Choi Ji Shil. Choi Jin Young đã chăm sóc hai cháu rất tốt kể từ khi chị gái tuyên bố li dị với tuyển thủ bóng chày Cho Sung Min.

Trong thời gian chuẩn bị cho tang lễ của Choi Ji Shil, hai đứa trẻ đáng thương này sống tại nhà người bạn thân của Choi, người đã đi uống rượu cùng Choi Ji Shil vào tối 1/10 trước khi cô quyết định tự vẫn.

 

Và cũng chính người này đã được Choi Ji Shil gửi gắm chăm sóc hai con trong men rượu: “Tôi muốn chết, nếu tôi chết, hãy chăm sóc hai con của tôi nhé”. Người bạn thân này đã gắn bó với Choi Ji Shil nhiều năm nay, cô cũng chính là thợ làm tóc cho nữ diễn viên bạc mệnh này.

 

Hai con của Choi Ji Shil sẽ sống cùng ông bà ngoại - 1

Em trai của Choi Ji Shil (phải) và mẹ cô giờ sẽ

chịu trách nhiệm chăm sóc hai bé Hwan Hee và Joon Hee

 

Sau tang lễ hôm 4/10, hai bé Hwan Hee và Joon Hee được đưa về căn hộ của Choi Jin Young, cậu của hai bé, cùng ông bà ngoại. Hai con của Choi Ji Shi, bé trai 7 tuổi và bé gái 5 tuổi này không hay biết về cái chết của mẹ suốt thời gian qua. Mới đây, Hwan Hee và Joon Hee thường xuyên khóc đòi mẹ và bà ngoại của hai bé đã phải tiết lộ sự thật.

 

Mẹ của Choi Ji Shil nói với Hwan Hee và Joon Hee: “Mẹ các con đã lên thiên đường rồi”. Nhiều người lớn còn nói an ủi hai bé: “Mẹ các con lên thiên đường để lấy các vì sao đấy”. Những câu trả lời này cũng không giúp các bé nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ.

 

Mấy ngày nay, Hwan Hee và Joon Hee đã khóc rất nhiều. Được biết, từ giờ, hai bé Hwan Hee và Joon Hee sẽ chuyển hẳn về sống cùng ông bà ngoại vì cha của các em đã đi bước nữa vào năm ngoái.

 

Hai con của Choi Ji Shil sẽ sống cùng ông bà ngoại - 2

 

Hai con của Choi Ji Shil sẽ sống cùng ông bà ngoại - 3
 

Hai con của Choi Ji Shil sẽ sống cùng ông bà ngoại - 4
 Những hình ảnh đáng nhớ của ba mẹ con Choi Ji Shil

được nữ diễn viên này lưu giữ trên blog cá nhân.

 

Mi Vân

Theo Daum