Hà Hồ, Cường Đôla phản ứng trước tin đồn "Subeo nhận 170 triệu đồng lì xì"

B.Phương

(Dân trí) - Trước thông tin lan truyền mạng xã hội về con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla có động thái đáng chú ý.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Subeo - con trai ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đôla (Nguyễn Quốc Cường) - kèm thông tin cho rằng cậu bé "ủ rũ vì tiền lì xì năm nay chỉ có 170 triệu đồng, trong khi năm ngoái cậu bé được tận 250 triệu đồng".

Trước bài đăng gây xôn xao dân mạng, doanh nhân Cường Đôla lập tức đính chính: "Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế và lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng, may mắn đầu năm. Thật không hiểu lấy thông tin ở đâu và viết như vậy với mục đích gì?".

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ bức xúc trước thông tin gây hưởng tới con trai đầu lòng: "Hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người".

Hà Hồ, Cường Đôla phản ứng trước tin đồn Subeo nhận 170 triệu đồng lì xì - 1

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi mạng xã hội lan truyền thông tin không chính xác về Subeo (Ảnh: Facebook nhân vật).

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh năm 2010. Cậu bé là con trai duy nhất của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với chồng cũ Cường Đôla. Sau khi bố mẹ chia tay, Subeo vẫn được gia đình 2 bên hết mực yêu thương, chăm sóc. 

Hà Hồ, Cường Đôla phản ứng trước tin đồn Subeo nhận 170 triệu đồng lì xì - 2

Subeo ăn Tết cùng mẹ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong những bức ảnh được Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên mạng xã hội, Subeo được nhận xét chững chạc, cao lớn so với lứa tuổi.

Năm 2020, Subeo trở thành anh cả của 3 em nhỏ. Cậu bé thường xuyên chơi đùa, quấn quýt các em mỗi khi được ở nhà. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Subeo ăn Tết ở nhà bố lẫn nhà mẹ.