Thứ ba, 02/01/2018 - 10:57

Hà Anh sắp làm mẹ lần đầu ở tuổi 37, Khánh Thi mang bầu lần hai

Dân trí Trong khi Hà Anh bất ngờ khi biết tin mình sắp được làm mẹ lần đầu ở tuổi 37 thì kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng háo hức báo tin vui gia đình sắp có thành viên thứ 4 khi đang đi du lịch ở Mỹ.

Siêu mẫu Hà Anh vừa chia sẻ thông tin là cô đang mang thai đứa con đầu lòng được 3 tháng. Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, siêu mẫu có vòng eo 56 đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè, đồng nghiệp...

Sau khi cưới, vợ chồng siêu mẫu gốc Hà Nội có “hẹn” nhau là sẽ dành một năm để tận hưởng cuộc sống, đi du lịch thật nhiều với nhau trước khi chuẩn bị đóng vai trò bố mẹ. Bản thân siêu mẫu cũng vô cùng ngỡ ngàng khi biết tin mình lại được đón nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời này sớm đến như vậy.

Hà Anh cho biết, ông xã đã rất hạnh phúc khi biết mình sắp được làm bố.
Hà Anh cho biết, ông xã đã rất hạnh phúc khi biết mình sắp được làm bố.

Olly Dowden - chồng siêu mẫu Hà Anh đã rất cảm động khi nhận được tin vui từ người vợ thân yêu của mình. “Chồng tôi rất yêu trẻ con và vẫn mong chờ đứa con đầu lòng. Lần đầu tiên đưa tôi đi siêu âm, nghe nhịp đập tim của con, anh hạnh phúc gọi “nó” là Little Beat- nhịp đập bé bỏng”, Hà Anh bày tỏ.

Lần đầu làm mẹ, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, cô ngày cảm nhận sự thay đổi của mình. Đặc biệt thời kỳ đầu ốm nghén khá vất vả đối với cô bởi công việc chụp hình, làm MC, event vẫn dày đặc. Đặc biệt là cô biết tin mình mang thai trong quá trình quay chương trình Master Chef.

“Bản thân nghén không ăn được thức ăn, nhìn thấy thức ăn là đã nôn nao, huống chi phải vào bếp nấu. Có vậy Hà Anh mới cảm nhận được sự phi thường của các phụ nữ làm mẹ và khâm phục họ hơn”, Hà Anh nói.

Dù kết hôn muộn nhưng Hà Anh đong đầy hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc.
Dù kết hôn muộn nhưng Hà Anh đong đầy hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc.

Siêu mẫu 8x cũng chia sẻ dự định trong năm 2018 là sẽ tiếp tục hoàn thành các vai trò đại diện và MC, đạo diễn chương trình mà mình đã ký, đồng thời có thể sẽ ra mắt một trang blog riêng để chia sẻ cũng như ghi lại quá trình thai nghén em bé, lần đầu tiên trải qua cảm giác tuyệt vời của người phụ nữ trong cô.

Trong cùng diễn biến, Khánh Thi cũng hé lộ, gia đình nhỏ của cô sắp có thành viên thứ 4. Theo đó, trong dịp chào đón năm mới 2018, Khánh Thi được Phan Hiển rủ đi Mỹ để hâm nóng tình yêu. Và nhân chuyến đi này, Khánh Thi đã tiết lộ cô đang mang bầu bé thứ 2. Cô viết: “Đón năm mới tại Las Vésgas với thành viên thứ 4. Happy new year 2018”.

Khánh Thi - Phan Hiển đang đi du lịch ở Mỹ.
Khánh Thi - Phan Hiển đang đi du lịch ở Mỹ.

Quản lý của Khánh Thi cũng xác nhận, Khánh Thi đã mang bầu được 3 tháng. Lần mang bầu này cô vất vả hơn vì bị ốm nghén. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nữ kiện tướng dancesport đã có sức khỏe ổn định. Chính vì thế nên cô được ông xã đưa đi Mỹ vừa để công tác vừa để hâm nóng tình yêu.

Cả hai dự tính sẽ làm đám cưới khi có thành viên thứ 4 trong nhà.
Cả hai dự tính sẽ làm đám cưới khi có thành viên thứ 4 trong nhà.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí không chỉ bởi tài năng mà còn bởi chuyện tình lệch tuổi. Mối tình cô trò của cả hai từng gặp phải rất nhiều sóng gió nhưng cuối cùng bằng bản lĩnh của mình, họ đã vượt qua và hiện tại đang sống hạnh phúc cùng nhau. Cặp đôi đã có con trai là bé Kubi được hơn 2 tuổi. Khánh Thi từng hé lộ rằng, cho đến khi có em bé thứ 2 họ mới làm đám cưới.

Hà Tùng Long